Thứ năm, 09/07/2020 | 18:24
RSS

Bình An 'chết' ngay từ cái nhìn đầu tiên của Á hậu Bùi Phương Nga

Thứ năm, 04/10/2018, 21:36 (GMT+7)

Bình An bất ngờ lên tiếng đang yêu Phương Nga và "chết" vì nụ cười của cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bình An 'chết' Á hậu Bùi Phương Nga vì nụ cười ngay lần đầu tiên
 Bình An vẫn khẳng định đang hạnh phúc bên Phương Nga

Giữa thời điểm rộ lên tin đồn chia tay với Á hậu Bùi Phương Nga, trong 1 sự kiện diễn viên Bình An mới đây cho biết, anh và bạn gái đã gặp nhau cách đây một năm và mối quan hệ của hai người ở hiện tại đang rất tốt đẹp.

"Còn chuyện xa hơn nữa thì chưa biết vì thời điểm này vấn đề công việc đang được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Nếu chung suy nghĩ trên cùng một con đường thì sau này sẽ gắn bó lâu dài hơn. Thực ra tôi bây giờ không phải là một đứa trẻ để mà yêu nhau theo kiểu 1 đến 2 ngày nhưng cũng không ai có thể định nghĩa được tình yêu là gì.

Những bộ phim mà tôi tham gia đều nói về tình yêu. Tôi may mắn khi vai diễn của mình yêu đương có, thất tình có và lãng mạn cũng có. Qua những câu chuyện đó, tôi càng hiểu thêm về tình yêu, đó là một thứ gì đó rất mơ hồ. Thế nên, tôi sẽ cống hiến cho công việc và sống hết mình cho tình yêu".

Bình An cũng cho biết, cả hai rất hợp nhau. "Tôi "chết" vì nụ cười của cô ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên", Bình An tâm sự.

Bình An 'chết' Á hậu Bùi Phương Nga vì nụ cười ngay lần đầu tiên
Bình An y

Sau khi giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, từ học vấn đến đời tư của người đẹp Bùi Phương Nga đều trở thành chủ đề nóng. Ngay khi vừa đăng quang, tin đồn mỹ nhân họ Bùi đang hẹn hò với diễn viên Bình An lan truyền mạnh.

Tin đồn yêu đương càng thêm xác định khi cả hai bị phát hiện mặc đồ đôi trong một bức ảnh. Tuy nhiên khi được hỏi, hai ngôi sao lại một mực từ chối. Thậm chí Á hậu Phương Nga còn khẳng định đến thời điểm hiện tại, cô chưa từng yêu ai.

Khi tin đồn chia tay đang ồn ào, Bùi Phương Nga đã lên tiếng đính chính về bức ảnh chụp áo đôi với Bình An. Theo Á hậu Việt Nam 2018, cô chụp ảnh thân thiết với mỹ nam sinh năm 1993 chỉ là vì công việc. "Đó chỉ là bức ảnh thời trang chúng tôi chụp vì mục đích công việc. Tôi không muốn giải thích dài dòng do còn nhiều việc để làm", Á hậu họ Bùi quả quyết.

Hiện tại, đại diện Việt Nam - Á hậu Bùi Phương Nga đang tất bật chuẩn bị để khởi hành sang Myanmar tham dự Miss Grand 2018 -  Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018 vào ngày 5/10.
Xem thêm: Bình An tiết lộ đang yêu Phương Nga

Trương Dương
Theo Đời sống Plus/GĐVN