Thứ bảy, 08/10/2022 | 02:01
RSS

Nhân thân bất hảo của đối tượng đổ xăng thiêu sống mẹ đẻ ở Hà Nam

Thứ bảy, 04/05/2019, 14:21 (GMT+7)

Liên quan đến vụ con gái đổ xăng thiêu sống mẹ đẻ ở Hà Nam, chính quyền địa phương đã thông tin về nhân thân bất hảo của đối tượng này.

Chân dung bất hảo của con gái đổ xăng thiêu sống mẹ đẻ ở Hà Nam
Hiện trường vụ việc. Ảnh: DV

Các cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam vẫn đang khẩn trương điều tra, xử lý vụ trọng án tại xã Thanh Sơn (Kim Bảng). Liên quan đến vụ việc, cơ quan chức năng đã tạm giữ Lê Thị Loan (41 tuổi, Thanh Nộn, Thanh Sơn). Loan được xác định đã mua xăng về rồi đổ lên giường, thiêu sống  bố mẹ đẻ của mình là bà Trương Thị H. (thôn Thanh Nộn, Thanh Sơn). Hậu quả, bà H. bị bỏng nghiêm trọng, phải nhập viện Bỏng Quốc gia cấp cứu. Bố Loan may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Công an huyện Kim Bảng cho biết trên Dân Việt, đến ngày 2/5, sau khi bắt giữ được Loan tại Thanh Hoá, cơ quan chức năng đã di lý đối tượng này về Hà Nam, phục vụ quá trình điều tra. 

Chân dung bất hảo của con gái đổ xăng thiêu sống mẹ đẻ ở Hà Nam
Loan tại cơ quan công an. Ảnh: Vietnamnet

Về nhân thân của Loan, lãnh đao địa phương nơi Loan sinh sống cho biết, đối tượng Loan không có công ăn việc làm ổn định, lại ham mê cờ bạc, lô đề. Loan đã ly hôn chồng và chuyển về ở cùng bố mẹ đẻ từ nhiều năm nay. Loan và bố mẹ đẻ đã từng nhiều lần xảy ra mâu thuẫn.

Trước đó, do mâu thuẫn với mẹ ruột, tối 1/5 nhân lúc bà H. đang ngủ say, Loan đã lấy can xăng tưới lên người mẹ đẻ mình rồi châm lửa đốt. Nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của bà H., chồng bà H. đã choàng tỉnh và tiến hành cứu hỏa và chỉ bị thương nhẹ. Bà H. hiện đang được điều trị tại Viện Bỏng quốc gia trong tình trạng bỏng toàn thân, sức khỏe yếu. Sau khi gây án, Loan đã bỏ trốn vào Thanh Hoá và bị bắt giữ vào ngày 2/5.

Sau khi bắt giữ được Loan tại Thanh Hoá, cơ quan chức năng đã di lý đối tượng này về Hà Nam, phục vụ quá trình điều tra.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN