Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:48
RSS

Bố Chi Pu chê MV mới của con gái vì 'nghe nhạc buồn nẫu lòng lắm'

Thứ năm, 25/04/2019, 11:34 (GMT+7)

Sau khi xem MV mới của con gái, bố của Chi Pu cho biết ông không thích nhạc Ballad mà thích nhạc dance, EDM.

Bố Chi Pu chê MV mới của con gái nghe khó thấm và nẫu lòng
Chi Phu trong MV mới Anh ơi ở lại.

Sau khi xem MV mới của con gái, bố của Chi Pu cho biết ông không thích nhạc Ballad mà thích nhạc dance, EDM.

MV "Anh ơi ở lại" của Chi Pu hiện đang là sản phẩm âm nhạc tạo được hiệu ứng lớn trên mạng xã hội Không chỉ tạo được sự chú ý bởi nội dung khai thác ở góc nhìn hoàn toàn mới của truyện cổ tích Tấm Cám mà MV "Anh ơi ở lại" còn nhận về nhiều quan tâm bởi đây là sản phẩm đầu tiên Chi Pu lựa chọn thử sức ở dòng nhạc Ballad, sau 6 sản phẩm mang phong cách EDM và Dance.

Mới đây, Chi Pu đăng tải đoạn tin nhắn với bố cùng lời chia sẻ: "Người đàn ông làm tôi trùng một nhịp sáng nay. Bố tôi không thích nghe nhạc nẫu lòng đâu nhớ".

Cụ thể, Chi Pu đã nhắn tin hỏi bố: "Bố xem MV của con chưa. Chưa thấy bố lên tiếng chắc đang nghiền ngẫm, haha". Bố của Chi Pu trả lời con gái: "Đúng bố nghe đi nghe lại cho thấm. Thể loại nhạc này phải nghe yên tĩnh một mình nó mới ngấm. Thể loại nhạc này không phải sở thích của bố. Bố thích nhạc dance, EDM... sôi động cho đời nó tươi vui, nghe nhạc buồn nẫu lòng lắm".

Tính đến 20h ngày 25/4, tức 1 ngày sau "Anh ơi ở lại" phát hành, MV đã đạt 3.880.702 lượt xem, 226.000 bình luận trên kênh Youtube chính thức. Đây là thành tích đáng mong đợi ở ngay sản phẩm ballad đầu tiên của Chi Pu.

Thừa Ngân
Theo Đời sống Plus/GĐVN