Thứ hai, 04/12/2023 | 07:56
RSS

Nhan sắc 'cam' thường gây tranh cãi của Lâm Tâm Như

Thứ hai, 20/11/2023, 06:50 (GMT+7)

Những năm gần đây, ngoại hình của Lâm Tâm Như luôn là chủ đề gây tranh cãi vì ảnh thực và ảnh photoshop khác biệt một trời một vực.

Tham gia show thực tế Cuộc Sống Tươi Đẹp Của Chúng Ta, Lâm Tâm Như bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội vì nhan sắc không trrang điểm.

Theo đó, nữ diễn viên ăn mặc đơn giản, thường xuyên xuất hiện với gương mặt không son phấn. Theo cư dân mạng, mặt mộc của Lâm Tâm Như không ấn tượng vì sậm màu, luôn trong tình trạng mệt mỏi. Dáng người của cô cũng không cân đối. Đứng cạnh đồng nghiệp Tạ Na, Lâm Tâm Như bị chê thua kém. So với nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách, Tạ Na được đánh giá tràn đầy sức sống, xinh đẹp.

Nhan sắc 'cam' thường gây tranh cãi hiện tại của Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như khi để mặt mộc bị dân mạng chê kém sắc... Ảnh chụp màn hình. 

Nhan sắc 'cam' thường gây tranh cãi hiện tại của Lâm Tâm Như

Dân mạng cho rằng mặt mộc của Lâm Tâm Như không ấn tượng vì sậm màu, luôn trong tình trạng mệt mỏi. Dáng người của cô cũng không cân đối. Ảnh chụp màn hình. 

Nhan sắc 'cam' thường gây tranh cãi hiện tại của Lâm Tâm Như

Xuất hiện trong chương trình, nữ diễn viên còn diện trang phục thùng thình, không tôn dáng, cô bị chê kém sắc hơn cả bạn đồng nghiệp Tạ Na. Ảnh chụp màn hình. 

Nhan sắc 'cam' thường gây tranh cãi hiện tại của Lâm Tâm Như

Hình ảnh mới nhất của Lâm Tâm Như gây tranh cãi. Bên cạnh những lời chê bài thì cũng không ít những ý kiến cho rằng hiện tại nữ diễn viên đã gần 50 tuổi thì khó tránh khỏi tình trạng lão hóa, diện mạo đi xuống, công chúng không nên quá khắt khe với cô. 

Những năm qua, Lâm Tâm Như thường xuyên nhận được bình luận miệt thị ngoại hình, cáo buộc cô chỉnh sửa ảnh quá đà. Người đẹp Hoàn Châu Cách Cách từng chia sẻ diện mạo của cô gắn liền với những lời độc hại từ khán giả.

Trên Sina, Lâm Tâm Như từng cho biết bị sốc và stress thời gian dài khi liên tục nhìn thấy những hình ảnh xấu xí của bản thân trên truyền thông. Nữ diễn viên gọi mình là ngôi sao kém may khi cứ đi sự kiện là có ảnh dìm "để đời".

Sina cho rằng việc Lâm Tâm Như thường gặp rắc rối với nhan sắc nguyên nhân đầu tiên là do tuổi tác của nữ diễn viên đã lớn. Điều này khiến cô dễ lộ khuyết điểm trên gương mặt khi biểu cảm quá đà hoặc mắc lỗi make-up.

Lý do thứ hai khiến ngôi sao xứ Đài trở thành nguồn cơn chế nhạo vẻ bề ngoài là cô luôn nhận phải những tấm ảnh đầy ác ý của phóng viên. Từ góc máy chết hoặc thiếu sáng, Lâm Tâm Như trông tàn tạ và già nua hơn nhiều so với đời thật.

Chia sẻ trên Vogue Taiwan, Lâm Tâm Như  bày tỏ: "Tôi ước mọi người có thể nhìn xa hơn những định kiến họ mặc định sẵn về tôi và phụ nữ. Tôi muốn mọi người chú ý, công nhận những gì tôi làm, công việc diễn viên và đạo diễn của tôi, chứ không phải trông tôi như thế nào hay những thứ liên quan đến vẻ ngoài".

Lâm Tâm Như sinh năm 1976, hoạt động trong giới giải trí đã gần 30 năm. Người đẹp họ Lâm là ngôi sao đa tài của làng giải trí Hoa Ngữ. Năm 2016, cô tuyên bố kết hôn với nam diễn viên đồng hương Hoắc Kiến Hoa. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên đã giảm bớt các hoạt động trong giới giải trí để chuyên tâm vun vén cho gia đình nhỏ hạnh phúc của mình.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại