Thứ ba, 26/09/2023 | 23:34
RSS

Lâm Tâm Như tiết lộ từng gặp di chứng, cơ thể suy yếu nên khó sinh thêm con

Thứ sáu, 09/06/2023, 18:12 (GMT+7)

Từng gặp di chứng, cơ thể suy yếu khi sinh con đầu lòng ở tuổi 41 nên Lâm Tâm Như dù muốn có thêm nhóc tì nhưng điều này rất khó khăn.

Ngày 9/6, Sohu thông tin cho biết Lâm Tâm Như tâm sự về quá trình sinh con gái đầu lòng Tiểu Cá Heo vào năm 2017 trên một show truyền hình thực tế. Theo đó, nữ diễn viên trở dạ bất thường nên phải chọn phương pháp sinh mổ. Cũng chính vì điều này mà cô gặp phải nhiều di chứng sau đó. 

Lâm Tâm Như hé lộ những di chứng khi sinh mổ ở độ tuổi 41. Thứ nhất, người đẹp hoàn toàn không thể nhấc nổi chân sau khi sinh mổ. Thậm chí cô phải mất nửa năm để hồi phục. Nàng "Hạ Tử Vy" cho biết, việc các dây thần kinh bị tổn thương sau khi quá trình đẻ mổ đã gây ảnh hưởng khiến chân của cô yếu đi. Thứ 2 cô còn bị sang chấn tâm lý vì gặp vấn đề với tia sữa trong thời gian ở cữ. Việc điều trị cũng như phải cần nhiều người hỗ trợ khi cho em bé bú khiến Lâm Tâm Như cảm thấy bất lực, mất tự tin.

Lâm Tâm Như tiết lộ từng gặp di chứng, cơ thể suy yếu nên khó sinh thêm con

Lâm Tâm Như chia sẻ trên một chương trình truyền hình thực tế. 

Phải mất gần một năm, thể chất lẫn tâm lý của cô mới phục hồi hoàn toàn.

Nữ diễn viên cũng nói rằng, việc sinh con ở độ tuổi này là việc hoàn toàn không dễ dàng và còn nhiều vấn đề hậu sản mà người mẹ phải đối mặt. Chính vì nhiều vấn đề như vậy mà cho tới nay khi con gái đã được 7 tuổi, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cũng không quyết định sinh thêm nhóc tì.

Lâm Tâm Như tiết lộ từng gặp di chứng, cơ thể suy yếu nên khó sinh thêm con

Lâm Tâm Như chia sẻ khó sinh thêm con vì vấn đề tuổi tác và sức khỏe Ảnh: Sina.

Cô chia sẻ tại chương trình: "Tôi nghĩ mình nên có con sớm hơn, để sinh thêm được 1 đến 2 nhóc tì nữa. Đẻ mổ bụng rất đau, nhưng lưng còn ảnh hưởng nhiều hơn, suốt nửa năm tôi không nhấc chân lên được, chẳng phải do đau mà hoàn toàn không có sức".

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là cặp đôi nổi tiếng hàng đầu Cbiz, mọi thông tin của cả 2 đều nhận được sự quan tâm chú ý từ công chúng. 

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tổ chức đám cưới tại đảo Bali, Indonesia vào ngày 31/7/2016. Hiện tại cả hai đã có với nhau một con gái là bé Tiểu Cá Heo. 

Lâm Tâm Như tiết lộ từng gặp di chứng, cơ thể suy yếu nên khó sinh thêm con

Sau khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa chủ động dừng làm việc, không nhận lời mời đóng phim từ chối hợp đồng quảng cáo để đảm nhận việc chăm sóc con gái, giúp vợ yên tâm phát triển sự nghiệp. Sự hi sinh của Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người bất ngờ. 

Chia sẻ với ETtoday, Lâm Tâm Như bày tỏ cảm thấy biết ơn Hoắc Kiến Hoa. Cô cho biết bản thân tuy làm việc ở ngoài nhưng người ở nhà vun vén như chồng mới thực sự mệt mỏi hơn.

Sau 5 năm vắng bóng, ngày 24/5, Sina đưa tin Lâm Tâm Như xác nhận việc Hoắc Kiến Hoa sẽ quay lại hoạt động nghệ thuật. Cô cho biết chồng đang ở Bắc Kinh, chuẩn bị gia nhập đoàn phim. Cô ủng hộ, sẵn sàng lui về làm hậu phương cho nam diễn viên. Người đẹp xứ Đài cho biết đã chủ động giảm lịch trình để chồng an tâm ra ngoài làm việc.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại