Thứ ba, 23/07/2024 | 03:22
RSS

Lâm Tâm Như thừa nhận hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa không phải là hoa hồng ngọt ngào

Thứ sáu, 14/04/2023, 06:53 (GMT+7)

Trong show giải trí mới đây, Lâm Tâm Như lần đầu tiết lộ về cuộc sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người bất ngờ.

Ngày 13/4, QQ đưa tin Lâm Tâm Như có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa trên show giải trí của nhà sản xuất Vương Vỹ Trung.

Cô thừa nhận đã trải qua đời sống hôn nhân "không dễ dàng và không thuận lợi" với Hoắc Kiến Hoa. Nguyên nhân là cả hai đều là người nổi tiếng, có cái tôi lớn và quen với việc luôn được người khác chăm sóc, tung hô nên cả cô và chồng đều cảm thấy khó khăn trong việc thích nghi với mối quan hệ vợ chồng. Và một cuộc sống vợ chồng viên mãn, êm ấm thì cần nhiều sự hy sinh, quan tâm cho đối phương.

"Hôn nhân của tôi không phải là hoa hồng ngọt ngào. Chúng tôi không hòa thuận như công chúng vẫn nghĩ. Bước ra khỏi hào quang, trở về với cuộc sống của người bình thường, chúng tôi vẫn cãi nhau, giận hờn vì những thứ rất bình thường. Vợ chồng tôi có nhiều mâu thuẫn nhỏ nhặt cần giải quyết với nhau mỗi ngày", Lâm Tâm Như chia sẻ trên sóng truyền hình. 

Lâm Tâm Như thừa nhận trải qua đời sống hôn nhân 'không thuận lợi' với Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như thừa nhận trải qua đời sống hôn nhân 'không thuận lợi' với Hoắc Kiến Hoa. Ảnh: Sina.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa là cặp đôi nổi tiếng hàng đầu Cbiz, mọi thông tin của cả 2 đều nhận được sự quan tâm chú ý từ công chúng. Chia sẻ mới này của Lâm Tâm Như mới thấy, để có được hôn nhân êm ấm như hiện tại họ đã phải trả qua không ít thăng trầm. 

Lâm Tâm Như cho biết vợ chồng cô đã phải mất một thời gian dài mới ổn định hôn nhân. Họ dần buông bỏ cái tôi, hoàn thiện bản thân, thấu hiểu bạn đời và sẵn sàng hy sinh, chăm sóc cho nhau để đảm bảo sự toàn vẹn của gia đình.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như tổ chức đám cưới tại đảo Bali, Indonesia vào ngày 31/7/2016. Hiện tại cả hai đã có với nhau một con gái là bé Tiểu Cá Heo. 

Lâm Tâm Như và đời sống hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa

Ảnh Weibo. 

Sau khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa chủ động dừng làm việc, không nhận lời mời đóng phim, từ chối hợp đồng quảng cáo để đảm nhận việc chăm sóc con gái, giúp vợ yên tâm phát triển sự nghiệp. Sự hi sinh của Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người bất ngờ. 

Chia sẻ với ETtoday, Lâm Tâm Như bày tỏ cảm thấy biết ơn Hoắc Kiến Hoa. Cô cho biết bản thân tuy làm việc ở ngoài nhưng người ở nhà vun vén như chồng mới thực sự mệt mỏi hơn.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại