Thứ bảy, 24/02/2024 | 00:31
RSS

Con gái lần đầu bị lộ ảnh rõ mặt, Lâm Tâm Như có động thái cực gắt

Thứ hai, 06/02/2023, 11:59 (GMT+7)

Dù luôn cố gắng giữ kín hình ảnh, nhằm đảm bảo cuộc sống riêng tư, tuổi thơ hồn nhiên của con nhưng mới đây Lâm Tâm Như đã vô cùng bức xúc khi cô con gái nhỏ 6 tuổi bị đăng ảnh cận mặt lên mạng xã hội.

Con gái Lâm Tâm Như tên tiếng Anh là Amelia, tên gọi thân mật ở nhà là Tiểu Cá Heo sinh ngày 6/1/2017. Kể từ khi ra đời tới nay, cặp vợ chồng diễn viên đã luôn tìm cách bảo vệ hình ảnh của con kỹ lưỡng, muốn cho con gái được lớn lên trong sự vô tư hồn nhiên, không bị ảnh hưởng bởi danh tiếng của cha mẹ.

Theo Sina vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã yêu cầu truyền thông phải che mặt con gái. Do đó, hai diễn viên thường xuyên đưa con ra ngoài chơi nhưng bé Cá Heo Nhỏ chưa từng bị lộ mặt. 

Tuy nhiên, ngày 5/2 vừa qua Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức sinh nhật cho con gái tại trường mẫu giáo. Song, một phụ huynh đã vô tình đăng ảnh mà không xóa chân dung bé Cá Heo Nhỏ. Sina đưa tin hình ảnh của bé sau đó đã bị lan truyền trên mạng một cách chóng mặt.

Con gái lần đầu bị lộ ảnh rõ mặt, Lâm Tâm Như có động thái cực gắt

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như rất cưng chiều cô công chúa nhỏ, cả hai đã tới tận trường mẫu giáo để tổ chức sinh nhật cho cô bé.

Con gái lần đầu bị lộ ảnh rõ mặt, Lâm Tâm Như có động thái cực gắt

Ảnh cận mặt bé Cá Heo Nhỏ đã lần đầu tiên được hé lộ. 

Bức xúc vì điều này, Lâm Tâm Như đăng tải trên trang cá nhân: "Ai cũng có những thứ quan trọng muốn bảo vệ, tôn trọng quyền riêng tư của người khác rất khó sao?".

Con gái lần đầu bị lộ ảnh rõ mặt, Lâm Tâm Như có động thái cực gắt

Những hình ảnh của bé Cá Heo Nhỏ được lan truyền trên mạng xã hội. 

Có thể thấy sự việc đã khiến nữ diễn viên vô cùng bức xúc, biến những cố gắng của 2 vợ chồng cô thời gian qua để bảo vệ con gái tránh xa truyền thông thành công cốc. 

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa luôn yêu chiều con gái, mỗi dịp sinh nhật cả hai vợ chồng đều tặng con gái những món quà giá trị. 

Lâm Tâm Như từng chia sẻ món quà cô tặng con là hai chiếc túi xách hàng hiệu, trong đó một chiếc trị giá hơn 15.000 USD (351 triệu đồng). Lần khác, nữ diễn viên còn chia sẻ bát cháo vi cá mập đựng trong chiếc bát mạ vàng của con gái.

Lâm Tâm Như tiết lộ vào mỗi dịp sinh nhật con, cô đều mua trang sức đắt giá vừa để tặng kỷ niệm, vừa làm hồi môn cho con. Theo QQ, khi mới 3 tuổi, con gái Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã sở hữu một bộ trang sức kim cương, có giá 61 triệu USD. Đây là gia tài nữ trang nữ diễn viên tặng Cá Heo Nhỏ để làm của hồi môn.

Con gái lần đầu bị lộ ảnh rõ mặt, Lâm Tâm Như có động thái cực gắt

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều là những ngôi sao hàng đầu Cbiz. Sự nghiệp thành công giúp họ sở hữu khối tài sản khủng nên họ luôn tạo điều kiện để con gái sống trong nhung lụa. 

Theo iFeng, từ năm 2013, Lâm Tâm Như đã trở thành triệu phú của showbiz Trung Quốc với giá trị tài sản ròng là 40 triệu USD. Hiện tại, truyền thông Trung Quốc cho biết tài sản của nữ diễn viên vượt ngưỡng một tỷ NDT (148 triệu USD).

Về phần Hoắc Kiến Hoa, anh từng là sao hạng A nhận mức cát-xê cao khi đóng phim và quảng cáo. Anh còn đút túi hàng chục triệu NDT từ đầu tư bất động sản sản xuất phim và cổ phần công ty.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại