Thứ hai, 08/08/2022 | 06:15
RSS

Nhắc nhở vì xem phim vô ý thức, hai cô gái đánh nhau tơi bời trong hầm để xe

Chủ nhật, 11/06/2017, 11:29 (GMT+7)

Xem phim ngoài rạp, hai cô gái đánh nhau tơi bời trong hầm để xe. Những hình ảnh này ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng xôn xao với hàng nghìn bình luận và chia sẻ.

Đi xem phim ngoài rạp là một thú vui giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi gia đình, bởi không khí tập thể thoải mái và cảm giác ngồi hưởng thụ những thiết bị hiện đại rất đáng đồng tiền bát gạo.

Xem phim hài thì cả rạp cùng nhau cười, xem phim ma thì cùng nhau hét, xem phim lãng mạn thì xúc động cùng nhau. Thế vui hơn nhiều so với ngồi một mình.

Thế nhưng, cũng vì tính chất “tập thể” ở trong phòng chiếu phim nên từ đó sinh ra nhiều chuyện bực mình, dở khóc dở cười từ nhiều thành phần “khó đỡ”.

Mới đây, một câu chuyện liên quan đến văn hóa xem phim được diễn đàn Beat đăng tải đã gây sự chú ý của cư dân mạng.

xem phim ngoài rạp1

Xem phim ngoài rạp và đánh nhau dưới hầm gửi xe được đăng tải trên mạng xã hội Ảnh chụp màn hình

Theo chia sẻ, câu chuyện bắt nguồn từ việc cô gái áo đen khi xem phim tại rạp liên tục bật điện thoại và nói chuyện oang oang, khi có người nhắc nhở thì tỏ thái độ bất cần, kiểu không liên quan gì đến ai.

Và rồi mọi chuyện vẫn không dừng lại ở đó, khi bộ phim kết thúc, cô gái áo vàng (được cho là người nhắc nhở trong rạp phim) và cô gái áo đen đã có màn “so găng” với những cú đấm liên tiếp vào mặt nhau ngay tại hầm gửi xe của rạp.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với 5.700 lượt thích, 120 lượt chia sẻ và gần 600 bình luận. Hầu hết mọi người đều để lại những ý kiến bức xúc với cô gái nói chuyện điện thoại trong rạp chiếu phim.

xem phim ngoài rạp2

Bạn N.L cho biết: “Đi xem phim ghét nhất gặp mấy người vô văn hóa, ý thức kém, ngồi toàn đạp chân vào ghế đằng trước. Cả mấy người nghe điện thoại, nói cười trong rạp như chỗ không người, lại được mấy anh chị tranh thủ học tiếng Anh nữa, rồi lại mấy em đoán trước tình tiết phim, bình luận rôm rả như xem ở nhà”.

“Đúng thật đi xem phim nhiều bạn ý thức quá kém. Đoạn không có gì đáng cười cũng ngồi cười hô hố, bình luận còn to hơn cả âm thanh, xong lại còn ngồi nhại tiếng Anh. Gặp mấy quả này quá chán luôn”.

xem phim ngoai rap

Hai cô gái đánh nhau tại hầm gửi xe của rạp chiếu phim.Ảnh Beat.Vn

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng: “Nhắc nhở nhau trong rạp rồi thì thôi, con gái mà còn đánh nhau khi phim đã hết rồi. Bó tay thật, chẳng hiểu giới trẻ bây giờ thái độ, ý thức kiểu gì nữa”.

Qua câu chuyện này, chúng ta có thể rút ra 1 bài học là dù ở đâu hay bất cứ trường hợp nào, thì ở nơi công cộng hãy tỏ ra mình là một người có ý thức và văn minh. Hơn thế nữa ,hãy luôn giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp, mọi chuyện đều có thể giải quyết không nhất thiết là phải dùng đến bạo lực.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN