Thứ tư, 07/12/2022 | 17:58
RSS

Nhà và biệt thự 21 tỷ đồng của ca sĩ Long Nhật ở Huế bị ngập nặng

Chủ nhật, 16/10/2022, 16:10 (GMT+7)

Long Nhật xắn quần quá gối, di chuyển rất khó khăn trong khu nhà bị ngập

Do ảnh hưởng bởi tình hình mưa lũ ở khu vực miền Trung nên nhà và biệt thự của gia đình Long Nhật ở Huế bị ngập sâu, cả gia đình bất lực khi đi vào cũng không được mà đi ra cũng không xong.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Long Nhật đăng tải loạt hình ảnh cùng clip tiết lộ nhà và biệt thự ở Huế đang bị ngập nặng do lũ lụt. "Nước ngập hết cả bốn bề rồi. Nước càng ngày càng dâng cao. Cả tầng một ngập hết rồi. Vườn trước, ngõ sau ngập hết rồi. May mà nhà có lầu, di tản lên lầu hết rồi. Bây giờ không biết làm sao? Đi vô không được, mà đi ra cũng không được. Làm sao mà đi ra ngoài đây? Lũ lụt năm nay lớn quá!", nam ca sĩ chia sẻ.

Nhà và biệt thự của ca sĩ Long Nhật ở Huế bị ngập nặng

Biệt thự bị ngập nặng, nam ca sĩ phải xắn quần cao quá gối, lội bì bõm trong khu nhà bị ngập

Nhà và biệt thự của ca sĩ Long Nhật ở Huế bị ngập nặng

Phòng khách và phòng ăn ngập cao tới mặt bàn, lật đổ hết đồ đạc 

Nhà và biệt thự của ca sĩ Long Nhật ở Huế bị ngập nặng

Nhà bếp như một cái ao, nồi niêu, bình gas nổi lềnh phềnh...

Nhà và biệt thự của ca sĩ Long Nhật ở Huế bị ngập nặng

Qua clip có thể thấy, toàn bộ khu nhà của gia đình Long Nhật đã bị ngập sâu ở tầng trệt. Hiện cả gia đình anh di chuyển lên tầng 2 để sinh hoạt. 

Nhà và biệt thự của ca sĩ Long Nhật ở Huế bị ngập nặng

Dân tình không khỏi xót xa gửi nhiều lời động viên tới Long Nhật. 

Long Nhật (sinh năm 1967) là ca sĩ chuyên hát dòng nhạc quê hương và nhạc trữ tình, sở hữu chất giọng cảm xúc đi vào lòng người anh nên được nhiều người hâm mộ. Long Nhật và gia đình có căn biệt thự với diện tích hơn 500m2 tại TP.Huế trị giá khoảng 21 tỉ đồng. Căn nhà và biệt thự của anh có kiến trúc kiểu cổ xưa, không gian thoáng đãng với sân vườn rộng. Mọi ngóc ngách của ngôi nhà được bài trí tỉ mỉ.

Ảnh ngôi nhà và căn biệt thự của ca sĩ Long Nhật trước khi bị ngập sâu. 

Được biết, gia đình của ca sĩ Long Nhật ở Huế thuộc hàng "thế gia vọng tộc", có nhiều đời làm quan. Trong phòng khách của gia đình, hiện vẫn còn treo sắc phong của triều đình nhà Nguyễn. Tới đời cha của Long Nhật, ông là nhà thơ, nhà thư Pháp nổi danh xứ Huế với bút danh Nguyệt Đình. 6 anh em nhà Long Nhật, ai cũng theo nghiệp sư phạm, bác sĩ, chỉ riêng Long Nhật là ca sĩ. Nam ca sĩ cho biết, kiến trúc của ngôi biệt thự được xây dựng tách biệt hoàn toàn với ngôi nhà do cha mẹ để lại. Giữa hai ngôi nhà là khoảnh sân nhỏ để mọi người trong gia đình vui chơi giải trí Tuy nhiên, hiện tại do ảnh hưởng của mưa lũ mà cả nhà và biệt thự của anh đều ngập nặng. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại