Thứ năm, 08/12/2022 | 19:17
RSS

Nhã Phương và Trường Giang tiếp tục bị đồn chia tay

Thứ hai, 17/07/2017, 15:09 (GMT+7)

Nhã Phương chia sẻ trên trang cá nhân: "Người con gái khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó, chứ không phải bằng tên gọi".

Mới đây, Nhã Phương chia sẻ một bức hình tươi tắn trên trang cá nhân Facebook, tuy nhiên kèm theo đó lại là một dòng trạng thái khá buồn về tình yêu:

"Người con gái trong tình yêu, khi đã nếm trải đầy đủ những ngọt ngào lẫn đắng cay, cuối cùng rồi cũng sẽ nhận ra giá trị đằng sau của một sự việc là ý nghĩa của nó, chứ không phải bằng tên gọi. 

Con người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. Người để lại yêu thương phía sau sẽ được gọi là kỉ niệm. Người để lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt, sẽ được gọi là quá khứ. Mà kỉ niệm là để nhớ, còn quá khứ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên".

Nhã Phương

Dòng trạng thái của Nhã Phương

Nha Phuong

Bức hình nhã phương rất xinh đẹp và đằm thắm dưới ánh nắng

Gần đây, Trường Giang và Nhã Phương không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và cũng không nhắc đến nhau trên mạng xã hội Chính vì thế, khi đọc được dòng trạng thái của nữ diễn viên, nhiều người cho rằng cô và trường giang đã "đường ai nấy đi".

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên từ khi tham gia chung bộ phim 49 ngày yêu (năm 2015). Kể từ đó đến nay, chuyện tình của cặp đôi liên tục gặp trắc trở. Năm 2016, Quế Vân bất ngờ lên tiếng tố Trường Giang bắt cá hai tay. Những tưởng mối tình của Trường Giang và Nhã Phương sẽ chấm dứt, nhưng nữ diễn viên vẫn bỏ qua cho bạn trai.

Vào tháng 3/2017, cặp đôi đình đám lại bị đồn chia tay. Khi đó, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vô tư để nhạc sĩ Trung Quân quàng tay ôm. Tiếp theo, cư dân mạng bắt gặp Trường Giang bỏ mặc bạn gái đứng đợi ngoài xe một mình trong khi bản thân đi vào trong quán.

Nhã Phương 2

Nhạc sĩ Trung Quân ôm Nhã Phương ở phòng thu

Tuy nhiên, sau tất cả, đến tháng 4/2017, một vài người nhìn thấy Trường Giang tháp tùng Nhã Phương tới phim trường ở Vũng Tàu. Tại đây, hai người đã có những hành động thân thiết.

Trường Giang và Nhã Phương

Trường Giang và Nhã Phương thân thiết tại trường quay ở Vũng Tàu

Cặp đôi thân thiết trong ngày sinh nhật Trường Giang

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN