Thứ ba, 19/06/2018 | 23:33
RSS

Trường Giang và Nhã Phương âu yếm, đập tan tin đồn rạn nứt

07-04-2017 19:11:17
Hình ảnh mới lan truyền trên cộng đồng mạng cho thấy, Trường Giang và Nhã Phương sánh bước và dành cho nhau những ánh mắt, cử chỉ âu yếm.

Sau thông tin tình cảm Trường Giang và Nhã Phương rạn nứt do cô gần gũi với đồng nghiệp nam, mới đây, một số hình ảnh cho thấy cặp đôi đã làm lành nhanh chóng được lan truyền khắp cộng đồng mạng.

Được biết, Trường Giang tháp tùng Nhã Phương tới phim trường ở Vũng Tàu. Tại đây, hai người liên tục thể hiện tình cảm thân thiết bằng những cử chỉ, ánh mắt âu yếm. Cặp đôi nói chuyện, cười đùa vui vẻ trong suốt thời gian nghỉ ngơi.

Nhã Phương dành cho bạn trai ánh mắt âu yếm, đầy tình cảm

Cả hai cùng ăn uống và nói chuyện vui vẻ, đập vỡ thông tin rạn nứt tình cảm

Trường Giang và Nhã Phương thân thiết suốt thời gian nghỉ giải lao

Cách đây không lâu, dân mạng được phen xôn xao khi thấy Nhã Phương thân mật với nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân trong phòng thu của anh. Tại đó, nam nhạc sĩ đã vòng tay qua cổ nữ diễn viên và ôm chặt cô từ phía sau.

Mặc dù sau đó, anh đã lên Facebook giải thích rằng hai người chỉ có mối quan hệ chị - em nhưng những lời chỉ trích dành cho Nhã Phương vẫn không ngừng.

Clip Nhã Phương thân mật với đồng nghiệp nam

Sau đó, người hâm mộ lại thấy hình ảnh một cô gái giống Nhã Phương đứng chờ xe một mình, trong khi Trường Giang đã đi vào trong quán.

Từ đó, dân mạng bắt đầu cho rằng, Trường Giang ghen vì Nhã Phương thân mật với đồng nghiệp nam. Tuy nhiên hình ảnh mới đây của cặp đôi này đã dập tắt thông tin rạn nứt tình cảm.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus