Chủ nhật, 19/09/2021 | 15:43
RSS

Nhà hàng đông nghịt khách vì nhân viên phục vụ toàn người mẫu nam quyến rũ

Thứ sáu, 22/06/2018, 21:55 (GMT+7)

Nhà hàng này nổi tiếng với đội ngũ nhân viên phục vụ độc đáo. Họ là những chàng trai cơ bắp nhưng lại mặc quần áo phụ nữ quyến rũ và còn giả bộ nữ tính hết cỡ để giải trí cho thực khách.

Staneemeehoi (Shell Station) là một trong nhiều nhà hàng hải sản ở Thái Lan. Giống như tên gọi, đây là một nhà hàng chuyên phục vụ các loại hải sản có vỏ. Staneemeehoi cũng được đánh giá khá cao trên Facebook và TripAdvisor với các món ăn ở mức trung bình. Tuy nhiên, đây không phải là lý do chính khiến khách hàng trở lại địa điểm này.

Staneemeehoi nổi tiếng với đội ngũ nhân viên phục vụ độc đáo. Họ là những chàng trai cơ bắp nhưng lại mặc quần áo phụ nữ quyến rũ và còn giả bộ nữ tính hết cỡ để giải trí cho thực khách.

Veerasak Maesa 34 tuổi vừa là chủ sở hữu, vừa là người quản lý đội ngũ nhân viên tại nhà hàng Staneemeehoi. Anh từng là một người mẫu nam nhưng sau này, Maesa bắt đầu suy nghĩ về việc tự mở địa điểm kinh doanh riêng.

Nhà hàng Thái thuê nhân viên phục vụ nam cơ bắp mặc đồ nữ quyến rũ

Nhà hàng Thái thuê nhân viên phục vụ nam cơ bắp mặc đồ nữ quyến rũ
Những nhân viên phục vụ nam của nhà hàng. Ảnh: ODC

Ý tưởng ban đầu của anh chỉ là một quán cà phê nhưng rồi Maesa cảm thấy việc mua các trang thiết bị cần thiết như máy pha coffee espresso là quá rắc rối. Sau đó, vào một ngày đi ăn hải sản, Maesa nhận thấy nếu kinh doanh động vật biển thì chỉ cần nồi và bếp. Vì vậy, dù không biết gì về điều hành nhà hàng hay nấu hải sản nhưmg Maesa vẫn quyết định thử.

Staneemeehoi ban đầu không đông khách như mong muốn, dù có dàn bồi bàn toàn người mẫu. Sau khi hoạt động 3 tháng, nhà hàng suýt phải đóng cửa do kinh doanh ế ẩm, không đủ tiền trả lương cho nhân viên. Nhưng sau đó, nhóm bạn của Veerasal vẫn quyết định tiếp tục công việc của mình. Hình ảnh về những người phục vụ với phong cách quyến rũ từ đó được lan truyền mạnh mẽ trên mạng và ngày càng thu hút khách ghé ăn.

Cách ăn mặc của bồi bàn ở đây cũng bị nhiều người chỉ trích vì quá hở hang, gợi cảm. Tuy nhiên, người chủ khẳng định đó chỉ là những trò giải trí vô hại và thực khách đến quán mới là những người có quyền phán xét. 

Dù mới được khai trương 2 năm, quán trở thành một trong những điểm đến hút khách tại thủ đô Thái Lan. Veerasak cũng nhận được nhiều lời mời cộng tác, nhượng quyền thương mại... tuy nhiên anh đều từ chối vì chỉ muốn bản thân điều hành đứa con tinh thần này.


Xem thêm: Hai cô gái chết bất thường ở Hưng Yên: Người nhà đề nghị trích xuất camera giao thông

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN