Thứ hai, 26/10/2020 | 13:34
RSS

Nguyễn Ý Nhi: “Tôi sẽ hướng tới sự nóng bỏng để mọi người chú ý hơn"

Thứ năm, 06/04/2017, 19:05 (GMT+7)

"Tôi hướng tới phong cách sexy để mọi người có thể chú ý đến nhiều hơn. Tuy nhiên, không lạm dụng quá để không đánh mất đi phẩm chất đạo đức”, Ý Nhi chia sẻ.

Nguyễn Ý Nhi (sinh năm 1995, quê Vũng Tàu) bước vào nghề người mẫu tự do đến nay đã được 5 năm và đồng thời cô cũng là chủ của một spa tại TP.HCM

Với khuôn mặt xinh đẹp, chiều cao 1m67, cân nặng 47kg cùng số đo ba vòng 88-58-89, Ý Nhi đang là cái tên đứng đầu trong danh sách 40 thí sinh ấn tượng nhất vòng loại Việt Nam Next Top Model 2017.

Đến với cuộc thi, Ý Nhi không có người đằng sau hỗ trợ nên cô phải tự tay chuẩn bị tất cả mọi thứ, vì thế mọi khó khăn và áp lực bị nâng lên rất nhiều.

“Mình phải chuẩn bị kĩ lưỡng về thể chất lẫn tinh thần và thay đổi phong cách để phù hợp hơn với tiêu chí của cuộc thi đưa ra. Ngoài ra, mình cũng phải học hỏi thêm nhiều kiến thức để có thể tự tin hoàn thành tốt các bài thi”.

Nguyễn Ý Nhi1

Ngay từ nhỏ, cô gái 9X đã nuôi đam mê được sải bước trên sàn catwalk, dưới ánh đèn lung linh của sân khấu. Và đến bây giờ, ước mơ cháy bỏng của Ý Nhi vẫn là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Là một cô gái trẻ mới đang chập chững bước vào con đường nghệ thuật nên Ý Nhi gặp rất nhiều khó khăn và phải đánh đổi nhiều thứ. Đôi khi mệt mỏi, Ý Nhi muốn buông tay, nhưng tình yêu với sàn diễn lại thôi thúc cô đứng lên để bước tiếp.

Nguyễn Ý Nhi2

Với những cô gái trẻ có nhan sắc và mang hoài bão bước chân vào showbiz, ắt hẳn sẽ gặp rất nhiều cám dỗ, gạ tình hoặc những lời nói coi thường, chèn ép và bản thân Ý Nhi cũng từng đối diện với những điều đó.

Ý Nhi chia sẻ: “Khi đã chấp nhận sống với đam mê của mình thì phải chấp nhận những lời đàm tiếu của những kẻ không ưa và ganh tỵ với mình thôi”.

Khi được hỏi về việc sử dụng chiêu trò để được mọi người biết đến hơn, Ý Nhi thẳng thắn: “Chiêu trò cũng là một trong những cách để nhanh nổi tiếng và mình cũng không ngoại lệ. Mình hướng tới phong cách sexy để mọi người có thể chú ý đến nhiều hơn. Tuy nhiên, không lạm dụng quá để không đánh mất đi phẩm chất đạo đức của mình”.

Hiện tại, Ý Nhi đang dành rất nhiều thời gian, tâm huyết cho cuộc thi Việt Nam Next Top Model 2017 và cô gái hy vọng rằng đây sẽ là một "bước đệm" vững chắc để có thể bước tới con đường người mẫu chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Nguyễn Ý Nhi3

Những lúc mệt mỏi, Ý Nhi chỉ nghĩ tới gia đình và mẹ luôn là nguồn động lực lớn nhất đối với cô gái 9X

Nguyễn Ý Nhi4

Ý Nhi không gặp quá nhiều khó khăn trong việc giữ gìn vóc dáng vì thể trạng của cô không dễ tăng cân nên việc ăn uống cũng rất thoải mái 

Nguyễn Ý Nhi5

Cùng ngắm những hình ảnh nóng bỏng của Ý Nhi trong bộ ảnh vừa mới "ra lò":

Nguyễn Ý Nhi6

Nguyễn Ý Nhi7

Nguyễn Ý Nhi8

Nguyễn Ý Nhi9

Nguyễn Ý Nhi10

Nguyễn Ý Nhi11

Nguyễn Ý Nhi12

Nguyễn Ý Nhi13

Nguyễn Ý Nhi14

Nguyễn Ý Nhi15

 

 

L.H
Theo Đời sống Plus