Thứ hai, 17/06/2024 | 10:57
RSS

Nguyễn Phong Hồng Duy đang ở rất gần 'đại gia' của V.League

Thứ năm, 10/11/2022, 15:36 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đang tiến gần tới việc gia nhập CLB Viettel.

Nguyễn Phong Hồng Duy là một trong số ít những cầu thủ không ký hợp đồng với HAGL đến năm 30 tuổi và sẽ đáo hạn với đội bóng của bầu Đức hậu V.League 2022.

Hiện có rất nhiều đội bóng trong nước muốn sở hữu hậu vệ này trong đó có đương kim vô địch V.League Viettel. Hiện hai bên đang đàm phán với nhau mọi chuyện đang diễn ra rất tốt.

Tuy nhiên, mức lót tay và lương thưởng giữa đôi bên không được tiết lộ. Nếu mọi việc diễn ra thành công, Hồng Duy sẽ khoác áo CLB Viettel kể từ mùa giải V-League 2023.

Nguyễn Phong Hồng Duy đang tiến gần đại gia của V.League
Hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đang tiến gần Viettel FC

Nguyễn Phong Hồng Duy sinh năm 1996 tại Chơn Thành, Bình Phước. Tại V-League 2022, Hồng Duy đã có 14 lần ra sân trong đội hình đội chủ sân Pleiku. Ngoài ra, ở AFC Champions League 2022, Hồng Duy cũng ra sân tới 6 trận.

Ở cấp độ ĐTQG, HLV Park Hang Seo thường xuyên điền tên cầu thủ này vào danh sách triệu tập. Trước đó, Nguyễn Phong Hồng Duy cũng có mặt trong đội hình U19 và U23 Việt Nam

Tại AFF Cup 2022, Hồng Duy có cú trượt chân đáng tiếc khiến tuyển Việt Nam nhận trận thua cay đắng trước Thái Lan, gián tiếp khiến đội bóng của HLV Park Hang Seo bị loại ở bán kết một cách đau đớn.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại