Thứ ba, 24/09/2019 | 01:58
RSS

Nguyên nhân vụ hỗn chiến tại quán nước ở Hải Dương khiến 3 người thương vong

20-02-2019 15:00:48

Cơ quan chức năng đã cung cấp những thông tin liên quan đến vụ hỗn chiến tại quán nước giữa 2 nhóm thanh niên khiến 3 người thương vong xảy ra trên địa bàn TP. Hải Dương.

Xác định nguyên nhân vụ hỗn chiến tại quán nước ở Hải Dương khiến 3 người thương vongQuán nước tại quảng trường Độc Lập, nơi xảy ra vụ hỗn chiến khiến 3 người thương vong

Chiều ngày 20/2, trao đổi với PV, đại diện Công an TP. Hải Dương đã cung cấp những thông tin chi tiết về vụ hỗn chiến tại quán nước thuộc khu vực quảng trường Độc Lập (TP. Hải Dương) giữa 2 nhóm thanh niên khiến 3 người thương vong xảy ra vào tối ngày 19/2.

Theo tài liệu của cơ quan chức năng cho biết, khoảng 21h30' ngày 19/02, tại quán nước thuộc khu vực Quảng trường Độc Lập (nằm trên địa bàn phường Quang Trung, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) xảy ra vụ hỗn chiến xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân giữa 2 nhóm thanh niên.

Hai nhóm này bao gồm:  Nhóm của Lê Thành Long (SN 2001, trú tại số 126 Ngô Quyền, TP. Hải Dương) và một số đối tượng khác với nhóm của Lưu Trung Kiên (SN 1999, trú tại địa chỉ 21/63 Mạc Thị Bưởi, TP. Hải Dương, Đào Viết Sơn (SN 1999, trú tại địa chỉ D06, Tuệ Tĩnh, TP. Hải Dương), Vương Thành Đạt (SN 2000), Phạm Văn Hoàng (SN 1999) đều ở Tân Hưng, TP. Hải Dương.

Theo đó, thời điểm trước khi xảy ra vụ việc, Lê Thành Long và Lưu Trung Kiên có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã trên mạng xã hội Facebook. Tối ngày 19/2, phát hiện Kiên cùng nhóm bạn đang ngồi uống nước tại khu vực quảng trường Độc Lập, Long đã gọi nhóm của mình đến để “giải quyết mâu thuẫn”.

Video ghi lại diễn biến vụ việc

Khi vừa gặp nhóm của Kiên, Long cùng nhóm của mình đã lao vào ẩu đả, dùng hung khí tấn công. Vụ việc khiến Vương Thành Đạt và Phạm Văn Hoàng bị thương. Về phần Kiên cũng bị Long dùng dao đâm 1 nhát vào sườn bên phải. Bị đâm chí mạng, Kiên vùng dậy chạy được một đoạn thì gục tại chỗ. Sau khi gây án, Long và nhóm bạn đã rời khỏi hiện trường.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa Kiên đến Bệnh viện Quân y 7 để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó không lâu. Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an TP. Hải Dương đã triển khai các lực lượng bảo vệ hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục đấu tranh và truy tìm các đối tượng liên quan để làm rõ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:

Tin tức tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 20/2/2019: Va chạm với ô tô, 1 quân nhân tử vong

Thuý Mượt
Theo Đời sống Plus/GĐVN