Thứ hai, 22/07/2024 | 12:33
RSS

Nguyên nhân ban đầu vụ thi thể người đàn ông đang phân hủy tại bờ sông Tô Lịch

Thứ ba, 02/08/2022, 16:22 (GMT+7)

Một số người dân tại phố Nguyễn Ngọc Vũ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nằm gục bên vệ cỏ, đang trong quá trình phân hủy ở sát bờ sông Tô Lịch.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể người đàn ông. Ảnh Tạp chí Người đưa tin.

Ngày 2/8, trao đổi với PV Tạp chí Người đưa tin, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện một thi thể tại đường đi bộ ở đường Láng, quận Đống Đa, (ven bờ sông Tô Lịch).

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng cùng ngày, khi một số người dân tại phố Nguyễn Ngọc Vũ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội đi tập thể dục sáng thì bất ngờ phát hiện một người đàn ông nằm gục bên vệ cỏ, đã tử vong. Sự việc sau đó được báo tin tới cơ quan công an. 

Công an quận Đống Đa đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và xác định danh tính nạn nhân. Được biết, tại hiện trường, xác định nạn đã tử vong được một thời gian, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV Tạp chí Tri thức trực tuyến, một lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho hay, “Qua xác minh, chúng tôi xác định nạn nhân là nam giới, đã tử vong được một thời gian, thi thể đang trong quá trình phân hủy. 

Bước đầu, nguyên nhân tử vong được xác định do người này sử dụng ma túy và sốc thuốc. Qua khám nghiệm tử thi, chúng tôi đã tìm thấy kim tiêm vẫn ở trên cơ thể người này”

Ngay trong sáng cùng ngày, Công an quận Đống Đa đã hoàn tất công tác khám nghiệm và đưa thi thể đi khỏi hiện trường. Hiện vụ phát hiện thi thể người đang phân hủy tại đường bờ sông Tô Lịch đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại