Thứ tư, 22/01/2020 | 10:34
RSS

Nguyễn Hồng Sơn: ‘Đội tuyển Việt Nam lột xác nhờ có HLV Park Hang Seo’

04-11-2018 13:45:05

Theo danh thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã mang lại luồng sinh khí mới cho bóng đá Việt Nam.

Với đội hình đồng đều chất lượng, cùng một HLV tài ba, đội tuyển Việt Nam được đặt kỳ vọng lớn giành chức vô địch AFF Cup 2018 năm nay.

Đánh giá về ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2018, chia sẻ trên Thể thao văn hóa, danh Thủ Nguyễn Hồng Sơn cho biết: "Điều khác biệt rất lớn ở đội tuyển lúc này so với thời chúng tôi là HLV Park Hang Seo đã tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa một thế hệ cầu thủ U23 tài năng đang bước vào độ chín về trình độ với những chân sút giàu kinh nghiệm đã nhiều năm là trụ cột ở đội tuyển.

So sánh với lực lượng đội tuyển Việt Nam trước các kỳ AFF Cup trước, chúng ta cảm nhận được một cách rõ rệt hơn rất nhiều về các yếu tố như kinh nghiệm, sức trẻ và cả độ nhuần nhuyễn".

Cựu tuyển thủ Nguyễn Hồng Sơn tin tưởng rằng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đăng quang AFF Cup 2018.

HLV Park Hang Seo được danh thủ Hồng Sơn đánh giá rất cao

HLV Park Hang Seo được danh thủ Hồng Sơn đánh giá rất cao. Ảnh: Thể thao

Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng A cùng với các đối thủ Lào, Malaysia, Myanmar và Campuchia. Trong khi đó bảng B sẽ là cuộc tranh tài của các đội tuyển Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Timor Lester.

Theo điều lệ mới của AFF Cup 2018, mỗi đội tuyển sẽ thi đấu hai trận đấu trên sân nhà và hai trận đấu trên sân khách để xác định 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Từ vòng bán kết, các đội vẫn thi đấu theo thể thức cũ là có lượt đi, lượt về. 

Mục tiêu của bóng đá Việt Nam là chinh phục thành công chiếc cúp AFF Cup danh giá.

Xem thêm: CĐV Thái Lan hết lời ngợi ca Olympic Việt Nam

Nam Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN