Thứ sáu, 24/09/2021 | 16:22
RSS

Người phụ nữ sở hữu 'cô bé' rộng tới nửa mét

Thứ sáu, 22/06/2018, 10:16 (GMT+7)

Người phụ nữ sở hữu "cô bé" rộng tới gần nửa mét, vẫn lấy chồng và sinh con bình thường khiến nhiều người kinh ngạc.

Mặc dù phần nhạy cảm của phụ nữ vốn là chuyện khó nói và không dễ dàng gì để chia sẻ, tuy nhiên, trên thế giới vẫn có những kỷ lục khó tin về "cô bé" khiến nhiều người phải tròn mắt kinh ngạc. Trường hợp của cô Anna Swan (1846-1888), đến từ Scotland, chính là một trong số đó.

Tuổi thơ của cô Anna cũng bình thường như bao đứa trẻ khác, nhưng cô không biết rằng tương lai của mình lại có nhiều biến đổi kỳ lạ tới như vậy. 

Anna hoàn toàn bình thường khi mới sinh ra nhưng cô bắt đầu phát triển một cách khác thường từ ngày còn nhỏ và tới năm 19 tuổi, cô đạt tới chiều cao tới 2,33 mét và cùng với đó là sự phát triển bất ngờ về chiều rộng của âm đạo và người ta đã đo được chu vi "vùng kín" của cô đã lên tới 48,26cm.

Do cơ thể có những biến đổi bất thường so với những người phụ nữ khác, cô Anna đã từng phải trải qua một khoảng thời gian dài vô cùng khó khăn. Tuy gia đình vẫn đối xử bình thường nhưng cô lại bị những người xung quanh kỳ thị, bạn bè xa lánh. Cô từng rơi vào trạng thái trầm cảm và buồn bã suốt một thời gian dài.

Người phụ nữ sở hữu cô bé rộng tới nửa mét
Chân dung Anna. Ảnh: Internet

Năm 1872, cô gặp và yêu đại úy Martin Bates, một 'người khổng lồ' khác cao 2m13. Họ đã tổ chức đám cưới vào năm 1872 và trở thành cặp vợ chồng cao nhất thế giới, kỷ lục đó đến hôm nay vẫn chưa bị ai phá vỡ.

Ngày 18/6/1879, Anna sinh đứa con đầu lòng. Em bé là đứa trẻ lớn nhất lịch sử với 11,79kg cân nặng và 86,38cm chiều dài ngay từ lúc sinh. Tuy nhiên đứa bé đã mất ngay sau đó. Các bác sĩ cho rằng, kích thước quá “khủng” cũng là nguyên nhân dẫn đến sự ra đi một cách nhanh chóng của đứa trẻ.


Xem thêm: Người thân hai thiếu nữ tử vong ở Hưng Yên mang quan tài ra phố

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN