Thứ năm, 23/09/2021 | 22:39
RSS

Không cần làm 'chuyện ấy', người phụ nữ vẫn 'lên đỉnh' 500 lần mỗi ngày

Thứ năm, 21/06/2018, 20:30 (GMT+7)

Người phụ nữ tự nhiên "lên đỉnh" tới 500 lần mỗi ngày dù không quan hệ là do mắc một chứng bệnh lạ.

Nếu "lên đỉnh" là điều mà nhiều người phụ nữ muốn được trải nghiệm thì với người phụ nữ Zara Richardson, đó lại là một cực hình mà cô phải chịu đựng suốt nhiều năm qua. Cô Zara, 36 tuổi, sống tại thị trấn Basingstoke, nước Anh, được mệnh danh là người phụ nữ có khả năng "lên đỉnh" nhiều nhất thế giới

Lần đầu tiên cô Zara gặp phải tình huống này là vào năm 2001. Cô kể lại rằng: "Tôi không thể kiểm soát được cảm giác của cơ thể và nó ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống. Đã có lúc, tôi tưởng mình bị điên và phải tới gặp bác sĩ để kiểm tra tổng quát toàn cơ thể".

Điều kỳ lạ nhất là, cho dù không hề quan hệ tình dục, cô Zara vẫn có thể đạt "cực khoái". Điều đó có thể xảy ra với cô ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào. Nó có thể đến vào lúc cô đang đi cầu thang, lúc đẩy xe trong siêu thị, khi đang lái xe hay khi có bất cứ người nào tới ngồi gần cô. Cô Zara "lên đỉnh" khi vừa mới thức dậy và cả khi chuẩn bị đi ngủ. Trung bình mỗi ngày, cô có thể đạt "cực khoái" hơn 500 lần.

Không cần làm chuyện ấy, người phụ nữ vẫn lên đỉnh 500 lần mỗi ngày
Zara Richardson

Việc tự nhiên "lên đỉnh" suốt cả ngày đã khiến cuộc sống của cô Zara gặp rất nhiều khó khăn và bất tiện. Cô tâm sự: "Tôi đã cố gắng thoát khỏi nó. Tôi đã tập thể dục, tắm nước nóng, xem phim buồn và làm đủ mọi cách, nhưng cảm giác ấy vẫn không hề biến mất". Cô Zara thậm chí đã phải chia tay bạn trai chỉ vì anh không thể chịu đựng nổi những cơn "cực khoái" của cô.

Cô Zara cũng đã nhiều lần đi kiểm tra để xem mình có mắc bệnh gì không, nhưng mãi đến năm 2010, cô mới được chẩn đoán đúng. Bác sĩ kết luận cô đã mắc phải hội chứng Persistent Genital Arousal Syndrome (PGAS - tạm dịch là Hội chứng rối loạn kích dục kéo dài). Đó chính là nguyên nhân khiến cô thường xuyên bị kích thích tình dục dù không hề quan hệ.

Một người phụ nữ Mỹ khác cũng gặp tình huống tương tự Zara. Một người phụ nữ Mỹ đã phải chịu đựng cảm giác hưng phấn tình dục suốt 8 tiếng mỗi ngày. Có khi, chỉ trong 2 giờ, chị "lên đỉnh" đến 180 lần.

Căn bệnh hiếm gặp ảnh hưởng nặng nề đến cuộc đời chị Cara Anaya-Carlis (30 tuổi) đến từ bang Arizona, khiến chị không thể rời khỏi nhà cũng như chẳng thể nào làm việc được.

Không cần làm chuyện ấy, người phụ nữ vẫn lên đỉnh 500 lần mỗi ngày
Cara Anaya-Carlis

Bà mẹ một con này được chẩn đoán mắc chứng rối loạn kích thích bộ phận sinh dục kéo dài từ 3 năm trước. Chị phải sống “ẩn dật” sau lần đầu bị cực khoái tự phát khi đi bộ qua các của hàng mua sắm.

Chị kể lại: “Thật xấu hổ, bối rối và nhục nhã khi bạn đứng giữa đám trẻ con và thể hiện như một kẻ hư hỏng bởi vì cảm xúc thực sự rất mạnh mẽ và không thể điều khiển được. Con trai tôi không thể có bạn bè vì mẹ của nó như vậy. Và điều tồi tệ nhất là tôi không thể giải thích cho nó hiểu vì nó còn quá nhỏ”.

Căn bệnh này cũng đã gây áp lực cho hôn nhân của Cara, chị luôn khao khát tình cảm, gần gũi và tiếp xúc cơ thể người khác giới vì số lượng của kích thích tố trong cơ thể của mình.

Chị Cara đã tìm đủ mọi cách thể có thể giảm “cực khoái” như dùng đá lạnh, vòi nước lạnh, thay đổi chế độ ăn, tăng cường hoặc tập luyện nhưng vẫn không hiệu quả. Chị đã phải tìm đến bác sĩ sau khi trải qua 180 lần cực khoái chỉ trong 2 giờ. Tuy nhiên, các chuyên gia y tế cho biết không thể chữa được căn bệnh này. Nó có thể gây ra mất nước, chấn thương đầu gối, mắt cá chân và cuối cùng là bị kiệt sức vì thiếu ngủ.


Xem thêm: HAGL rơi vào cuộc khủng hoảng hàng thủ vì án phạt

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN