Thứ năm, 29/10/2020 | 23:23
RSS

Người phụ nữ 40 tuổi cưới con trai của bạn thân

Thứ năm, 18/06/2020, 16:53 (GMT+7)

Người phụ nữ 40 tuổi ở Trung Quốc đã cưới con trai của bạn thân làm chồng dù chênh lệch kém nhau 15 tuổi.

Xôn xao chuyện người phụ nữ 43 tuổi cưới con trai của bạn thân
Cặp vợ chồng lệch 15 tuổi hiện có cuộc sống hạnh phúc. Ảnh: Sohu. ​

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao sau khi một phụ nữ 40 tuổi, quay video công khai tiết lộ lấy con trai của một người bạn thân quen biết đã 17 năm nay. 

Theo chia sẻ của người phụ nữ, bạn thân cũng là mẹ chồng năm nay 43 tuổi, sinh con trai từ khi mới 18. Họ quen nhau hồi năm 2003, khi cô mới 23 tuổi. Lần đầu tiên cô gặp chồng tương lai là khi anh là cậu bé lên 8. Cô chưa bao giờ tưởng tượng được rằng đứa trẻ đó sau này lại có thể trở thành chồng mình. 

Năm 2018, khi tình bạn của hai người phụ nữ đã kéo dài 15 năm, cậu bé 8 tuổi năm xưa cũng đã lớn bổng, trở thành một chàng thanh niên điển trai, khỏe mạnh. Người phụ nữ cho biết chính anh nảy sinh tình cảm trước và chủ động tỏ tình, khiến cô mới đầu không tin vào tai mình.

Dần dần, nhận thấy sự chân thành của chàng trai, cô bắt đầu xiêu lòng và nhận lời yêu. Điều đặc biệt là chuyện tình của họ không vấp phải sự phản đối của mẹ chàng trai mà còn được ủng hộ từ đầu đến cuối. Sau một thời gian yêu nhau, họ quyết định làm đám cưới. 

Xôn xao chuyện người phụ nữ 43 tuổi cưới con trai của bạn thân
Người vợ được khen trẻ đẹp hơn tuổi thực, trông không quá chênh lệch khi đứng cạnh chồng trẻ. Ảnh: Sohu. 

Kết hôn xong, hai người chuyển về nhà chồng sống. Hai người phụ nữ trước đây là bạn thân nay trở thành mẹ chồng - nàng dâu. Dù quan hệ có thay đổi, họ vẫn thân thiết như chị em. 

Người phụ nữ chia sẻ trên mạng xã hội rằng: "Chúng tôi quen nhau 17 năm và đã có 15 năm là bạn thân. Dù hiện là mẹ chồng con dâu, chúng tôi vẫn rất vui vẻ, nội dung những cuộc trò chuyện cũng không có gì đổi khác". 

Sau biết câu chuyện trên bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với tình yêu và tình bạn của gia đình cô, có người còn đùa rằng: "Chẳng cần phải tiếp tục lo lắng về việc lấy chồng nữa, có khi chồng tương lai của tôi hiện vẫn học mẫu giáo cũng nên". 

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN