Chủ nhật, 25/10/2020 | 15:33
RSS

Yêu nhau qua mạng, cặp đôi 'ngã ngửa' vì từng có ảnh chụp chung thời mẫu giáo

Thứ tư, 17/06/2020, 11:21 (GMT+7)

Đôi bạn trẻ yêu nhau qua mạng sống tại Hà Nội đang gây sốt trên mạng xã hội nhờ câu chuyện "định mệnh tình yêu" từ hồi mẫu giáo.

Yêu nhau qua mạng, bỗng phát hiện đã từng có ảnh chụp chung từ xưa

Yêu nhau qua mạng, bỗng phát hiện đã từng có ảnh chụp chung từ xưa. Ảnh theo báo Tuổi trẻ. 

Mới đây, cư dân mạng đang rần rần chia sẻ câu chuyện về đôi bạn trẻ Hà Nội yêu nhau qua mạng và sau thời gian yêu nhau mới phát hiện cả hai đã từng có ảnh chụp chung từ lúc 4 tuổi. Tình huống đặc biệt khiến ai nấy đều "cười ngất" và rất ngạc nhiên. 

Cặp đôi đó là Đồng Hằng và Việt Khoa, cùng sống tại Hà Nội. Đồng Hằng sinh năm 2003, học trường THPT Phú Xuyên A (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) còn Việt Khoa học trường Cao đẳng Truyền hình. Hai người quen nhau qua mạng xã hội Được biết, Khoa "tán đổ" Hằng bằng việc thường xuyên hát tặng đối phương những bài hát "tỏ tình". 

Về câu chuyện bất ngờ phát hiện đã từng có ảnh chụp chung hồi nhỏ, hằng chia sẻ: "Em và Khoa phát hiện đã biết nhau từ khi còn bé xíu, khi Khoa tình cờ xem lại ảnh ngày xưa. Điều trùng hợp là tụi em đều có chung tấm ảnh đó. Khoa kể ngày xưa bạn ấy thích một bạn cùng lớp, cùng biểu diễn văn nghệ".

Qua tìm hiểu, cả hai mới "ớ người" khi phát hiện cách đây 11 năm, cả hai cùng học chung một lớp tại trường Mầm non Sao Mai. Hằng nói trước đó, khi xem tấm ảnh này, cô luôn tự hỏi không biết người chụp ảnh chung với mình là ai.

"Em không nhớ nhiều về thời mẫu giáo, vì lúc ấy còn quá nhỏ. Nhưng em nhớ có lần diễn văn nghệ và chụp chung với một bạn nam. Tụi em mất liên lạc sau đó vì học khác trường tiểu học. Hai đứa đều quá bất ngờ và cho rằng trái đất tròn thật", Hằng chia sẻ thêm. 

Về phía Việt Khoa, nam sinh viên truyền hình kể luôn giữ gìn tấm ảnh hồi còn bé đó. Hiện ảnh không bị hư mà chỉ mờ một chút và Khoa sẽ đi làm lại ảnh để kỉ niệm tình yêu đặc biệt của hai đứa. 

Câu chuyện tình yêu "hiếm có khó tìm" này đã gây sốt trên các diễn đàn mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất ngờ và cho rằng "thì ra trên đời định mệnh là có thật". 

Tính đến thời điểm hiện tại, tấm ảnh cặp đôi "thanh mai trúc mã" này đã nhận được hơn 6.300 lượt like từ cộng đồng mạng. Ai cũng khen Hằng và Khoa đẹp đôi và nhiều người còn hài hước comment: "ước ao tìm lại được tình đầu hồi đó như đôi bạn trẻ". 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN