Thứ tư, 21/10/2020 | 17:55
RSS

Hồng Ngọc đăng ảnh mới, gây ngỡ ngàng vì sự bình phục kì diệu sau vụ bỏng

Thứ tư, 17/06/2020, 10:29 (GMT+7)

Nhìn những hình ảnh mới của Hồng Ngọc khán giả không khỏi xúc động vì sự bình phục của cô sau tai nạn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Ngọc đã đăng tải bức ảnh diện sơ mi trăng và quần jeans xanh với mái tóc xoã dài vô cùng trẻ trung. Dù trang điểm nhẹ nhưng có thể thấy làn da của Hồng Ngọc đã trở lại bình thường, Phần cánh tay và ngực của cô cũng không hiện rõ sẹo nữa. Có vẻ nhờ chăm sóc kĩ kết hợp với kĩ thuật thẩm mĩ hiện đại, nữ ca sĩ đã khắc phục được hậu quả của vụ bỏng.

Khoe ảnh mới, Hồng Ngọc khiến khán giả bất ngờ vì sự phục hồi diệu kì sau vụ bỏng
Nữ ca sĩ khoe diện trang phục đời thường và nhiều vết thương cũng mờ sẹo hơn

Trước đó, tin Hồng Ngọc bị bỏng nặng cách đây một tháng khiến người hâm mộ và nhiều sao Vbiz lo lắng, xót xa. Theo nữ ca sĩ tiết lộ, trong khi mình đang kiểm tra nhiệt độ thì nồi áp suất bất ngờ nổ dẫn đến cô bị bỏng nặng ở mặt và ngực. Vì phải tập trung điều trị và nghỉ dưỡng, bóng hồng đành thông báo huỷ tất cả lịch trình.

Khoe ảnh mới, Hồng Ngọc khiến khán giả bất ngờ vì sự phục hồi diệu kì sau vụ bỏng
Hồng Ngọc hát trong buổi livestream và chứng minh sức hồi phục phi thường

Đến thời điểm này, sức khoẻ và diện mạo của ca sĩ Hồng Ngọc đã hồi phục gần như hoàn toàn sau vụ bỏng do nổ nồi áp xuất. Cô rưng rưng nước mắt kể lại trong buổi livestream: "Chị chồng gặp mình chị khóc rất nhiều.

Trời ơi, kể cho nghe, cái miệng nó dài ra. Mẹ ruột bắt Facetime liền, mình mới nói "Con không sao", nhưng mình sợ mẹ thấy mẹ xỉu. Chắc chắn mọi người gặp mình sẽ không nhận ra mình”. Chia sẻ này của Hồng Ngọc đang khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng xúc động, đặc biệt những ai chứng kiến suốt quãng thời gian phục hồi vừa qua của cô.

Cô cho biết các vết thương đã lành hẳn, chỉ có phần ngực và đùi sợ để lại sẹo nhưng cô vẫn hạnh phúc vì mọi thứ tốt hơn trí tưởng tượng của cô sau vụ việc. Cô gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã ở cạnh và động viên tinh thần cho cô từng ngày.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN