Chủ nhật, 19/09/2021 | 15:29
RSS

"Người phán xử" tập 14: Phan Hải làm lành với vợ bằng cách độc lạ

Thứ năm, 11/05/2017, 08:54 (GMT+7)

Phan Hải bắt cóc Diễm My về nhà rồi quỳ gối xin lỗi vợ. Không những thế, anh ta còn nhờ con trai nói để vợ tha thứ. Hành động "lật mặt" 180 độ của nhân vật này khiến khán giả thích thú.

Tập 14 Người phán xử phát sóng tối 10/5 có nhiều tình tiết mới và nhanh, trong đó phân đoạn Phan Hải làm lành với vợ khiến khán giả ấn tượng.

Sau khi biết Diễm My phải mổ chân, Phan Hải đã chủ động nhờ mẹ gọi điện cho vợ nhưng không thành công. Cuối cùng, anh đã đưa vợ về nhà theo cách rất riêng. Sau khi Diễm My mổ chân ở bệnh viện, cậu công tử họ Phan đã bắt cóc vợ và đưa về nhà. 

Bình thường ngổ ngáo là thế, phản bội và mắng vợ không tiếc lời là thế, nhưng lần này, Phan Hải đã bất ngờ quỳ gối xin lỗi, chủ động làm lành. Anh bắt đầu khen Diễm My, rồi nói: "Thời gian vừa qua xa nhau anh nhớ em lắm. Nhớ thật đấy. Vợ chồng cãi nhau cũng là điều bình thường thôi mà. Nhưng mà, đã là duyên số gắn bó với nhau rồi, không bỏ nhau được đâu". Đặc biệt, ông bố "một thời lạc trôi" này đã nhờ con trai nịnh mẹ tha lỗi cho mình.

Trước thái độ có phần thành tâm của Phan Hải, Diễm My đã nhoẻn miệng cười, biểu hiện dù chỉ nhỏ bé nhưng đó cũng là một dấu hiệu tốt cho gia đình này.

Trái với thái độ cầu thị Diễm My, Phan Hải quay sang lạnh lùng với Vân Điệp. Điều này khiến cô nàng giận dỗi.

Ngay lúc đó, cảnh sát Tuấn Anh đã tới gặp mặt cô bồ nhí này để yêu cầu hợp tác điều tra, lấy thông tin của Phan Thị. Lúc đầu, Vân Điệp tỏ ra không hợp tác bằng câu nói quen thuộc: "Tôi không biết gì hết". Nhưng bằng nghiệp vụ của cảnh sát, cô nàng đã vô cùng lo sợ, khóc lóc và chấp nhận lời đề nghị.

Tập 14 Người phán xử còn có nhiều tình tiết hấp dẫn khác như Phan Hương phát hiện mình có thai với Khải "sở khanh" nhưng trước đó cô đã sai Bảo "ngậu" giết người tình. Tuy nhiên, Bảo "ngậu" đã không truy sát anh bạn này mà chỉ tạo hiện trường giả để quay lại cho Phan Hương xem.

Thế "chột" lợi dụng Phan Sơn - anh trai Phan Quân để thực hiện kế hoạch trả thù. Hùng "cá rô" đã trốn khỏi trại giam nhờ sự móc nối của ông trùm và cảnh sát Vũ Bắc (Đỗ Kỷ). Tuy nhiên mối quan hệ này đã bị cảnh sát Tuấn Anh để ý.

Tập 15 Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 tối nay (11/5) trên VTV3

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus