Chủ nhật, 19/05/2024 | 22:07
RSS

Người mẹ 75 tuổi lì xì Tết Qúy Mão cho con trai 2,5 tỷ đồng khiến dân mạng ngưỡng mộ, ước ao

Thứ ba, 24/01/2023, 06:51 (GMT+7)

Nhân dịp Tết Qúy Mão 2023, người mẹ 75 tuổi đã khiến dân mạng ngất lên ngất xuống vì lì xì con trai số tiền khủng lên tới 2,5 tỷ đồng.

Mới đây, mạng xã hội đã truyền tay nhau đoạn clip về một gia đình ở Thành phố Hồ Chí Minh có mẹ già 75 tuổi đã chi số tiền khủng để lì xì con trai nhân dịp Tết Qúy Mão 2023. Cụ thể, người mẹ đã tận tay trao cho con trai số tiền lì xì là 2,5 tỷ kèm lời chúc: “Bước sang năm mới, con làm ăn lớn, làm ông chủ rồi. Mẹ lì xì con số tiền 55.000 đô la, 600 triệu tiền Việt, vàng 10 cây và một bao lì xì để con làm ăn. Chúc con công việc kinh doanh hanh thông, vạn sự như ý”.

Người con trai lễ phép nhận món quà và đáp lời: “Chúc mẹ sức khỏe dồi dào, sống lâu trăm tuổi. Chúc gia đình năm mới gặt hái nhiều thành công, trong nhà lúc nào cũng tràn đầy hạnh phúc”.

Người mẹ 75 tuổi lì xì Tết Qúy Mão cho con trai 2,5 tỷ đồng khiến dân mạng ngưỡng mộ, ước ao

Người mẹ 75 tuổi lì xì con trai 2,5 tỷ khiến dân mạng xôn xao. Ảnh: Vietnamnet.

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với hơn 2,5 triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, bình luận. Nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ cho tình yêu thương con cháu vô bờ bến của người mẹ 75 tuổi. Một số cũng cho rằng phải có điều kiện lắm thì bà mới có số tiền lớn như vậy để lì xì cho con trai. 

Trao đổi với báo Vietnamnet, anh Lương Khắc Tâm (45 tuổi, TP. HCM), người con trai được nhận lì xì trong đoạn clip cho biết: “Thực ra năm nào đúng thời khắc giao thừa tôi đều được nhận tiền lì xì từ mẹ. Năm nay có mạng xã hội nên tôi đăng lên để lưu lại kỷ niệm và cũng là làm động lực cho các bạn trẻ, khuyến khích các bạn hãy mạnh dạn đầu tư kinh doanh chứ không phải mục đích để khoe mẽ gì. Thật bất ngờ khi đoạn clip được nhiều người quan tâm tới vậy”.

Cũng theo anh Tâm chia sẻ mẹ anh năm nay 75 tuổi nhưng vẫn quản lý mọi hoạt động kinh doanh của  gia  đình tại TP HCM và là người quyết định vấn đề lương, thưởng Tết cho hơn 300 nhân viên.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại