Thứ năm, 29/07/2021 | 14:58
RSS

Đi mua thuốc, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ được 'lì xì' số tiền gấp 5

Thứ tư, 24/02/2021, 11:10 (GMT+7)

Khi đi mua thuốc chữa bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3 ở nhà thuốc quen thuộc, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ được nhân viên nhà thuốc tặng phong bì "lì xì".

Mới đây, trên trang cá nhân Nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ câu chuyện về sự sẻ chia, tình yêu thương trong cuộc sống khiến nhiều người xúc động. Theo nam diễn viên hài cách đây vài ngày anh có đến hiệu thuốc quen thuộc để mua thuốc. Hóa đơn thanh toán khoảng 1 triệu đồng. Tuy nhiên, khi nghệ sĩ Giang Còi chuẩn bị đi về thì nhân viên trong nhà thuốc đi ra chào và trao cho anh chiếc phong bì. 

Nhân viên nhà thuốc nói với nam nghệ sĩ: "Đầu xuân năm mới, chúng em mừng tuổi anh, mong anh luôn luôn mạnh khỏe để chúng em còn... được cười". Nghệ sĩ Giang Còi rất cảm kích về hành động này: "Cám ơn mọi người nhé, anh cũng đang cố lấy lại được tiếng nói là mình lại cười thôi".

Đi mua thuốc, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ được 'lì xì' số tiền gấp 5
Nghệ sĩ Giang Còi kể lại câu chuyện được một hiệu thuốc "lì xì" gây xúc động. 

Khi trở về nhà, NS Giang Còi bất ngờ khi nhận được số tiền 5 triệu đồng, gấp 5 lần số tiền mua thuốc ở tiệm. "Người ta nợ bạc nợ vàng. Riêng tôi nợ tiếng cười vang dâng đời. Vậy là mình lại mang công mắc nợ rồi. Mà nợ nần nhiều thế thì bao giờ mới chết? Thôi thây kệ, hãy cứ cười lên đi", NS Giang Còi viết.

Trước đó, nghệ sĩ Giang Còi cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nghệ sĩ, khán giả khi mắc bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3. Anh luôn nhìn mọi việc thật lạc quan và coi bệnh ung thư của mình chỉ là viêm họng, vài hôm là khỏi. 

Đi mua thuốc, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ được 'lì xì' số tiền gấp 5
Trước hành động của cửa hàng, NS Giang Còi vô cùng cảm kích

Nam nghệ sĩ cũng không nhập viện điều trị theo lời khuyên của bác sĩ mà ở nhà tự điều trị theo đơn. Tết Tân Sửu vừa qua, nghệ sĩ Giang Còi khoe anh được con trai, và con dâu lo lắng sắm Tết nên rất nhàn. Anh cùng bạn bè đã du xuân khắp nơi với chiếc máy ảnh để ghi lại những cảnh đẹp của Việt Nam  

Đi mua thuốc, nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ được 'lì xì' số tiền gấp 5
Nghệ sĩ Giang Còi luôn giữ tinh thần lạc quan, vẫn tự tay trồng cây, sửa đồ đạc tại nhà.

Dù đang chiến đấu với bệnh tật nhưng lúc nào nam diễn viên hài cũng giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ. Ở nhà, anh vẫn làm việc luôn chân tay, tiếp đón bạn bè, làng xóm tới thăm hỏi.

"Ba vẫn đi lại, tự làm mọi việc cũng như uống thuốc. Tinh thần của ba tôi lạc quan. Tuy nhiên, ba tôi bị mất tiếng, có khả năng là không lấy lại được giọng. Các bác sĩ khuyên ba tôi giữ tinh thần lạc quan, nếu u teo đi thì ba tôi có thể nói rõ hơn một chút",con gái nghệ sĩ Giang Còi- Ngọc Anh kể.

Đo Đo
Theo Giáo dục & Thời đại