Chủ nhật, 14/08/2022 | 10:43
RSS

Người mẫu Ngọc Quyên mua nhà ở Mỹ sau 8 năm miệt mài làm việc

Chủ nhật, 03/07/2022, 08:22 (GMT+7)

Sau 8 năm sang Mỹ, nhờ chăm chỉ làm việc và chi tiêu tiết tiệm, người mẫu Ngọc Quyên đã mua được nhà.

Sự kiện:
Ngọc Quyên

Cách đây ít ngày, người mẫu Ngọc Quyên đăng tải loạt ảnh về cơ ngơi mới tậu ở Mỹ Theo lời bà mẹ một con, đây là thành quả 8 năm cô miệt mài làm việc tại xứ người. "Sau 8 năm những cần kiệm chắt chiu và đây là thành quả. Cảm ơn R. đã đồng hành cùng em dự án này. Đây là dự án em ấp ủ xin giấy phép cũng hết cả năm. Quá hài lòng", Ngọc Quyên viết.

Cơ ngơi mới hoành tráng của Ngọc Quyên nhìn từ bên ngoài.

Nội thất trong nhà đơn giản nhưng toát lên sự ấm cúng, giản dị. Tông màu yêu thích của người mẫu sinh năm 1988 là trắng và xám.

Từng ngóc ngách trong nhà đều được Ngọc Quyên chăm chút, trang trí tỉ mỉ.

Một phòng ngủ của chân dài 8X trong căn nhà mới.

Ngọc Quyên từng chia sẻ, cô chi tiêu rất tiết kiệm sau khi ly hôn. Trong clip mà NTK Đỗ Long chia sẻ, cựu người mẫu còn cho biết bản thân thường xuyên ăn bánh mì để tiết kiệm tiền vì lúc đó cuộc sống khá khó khăn, phải nuôi con. Nhưng khi cuộc sống phát triển hơn cô đã đón mẹ sang đoàn tụ.

"Ở bên này chỉ có ăn bánh mì là nhanh nhất. Ăn vậy mới giàu được. Em còn dành tiền để mua cái khác nữa nên ngày nào cũng ăn bánh mì, gần như là món ăn chính của em. Thậm chí, sáng dậy, em mua một ổ bánh mì, cắt làm ba khúc ăn dần đến trưa chiều tối luôn. Đó là lý do vì sao em tiết kiệm tiền được", Ngọc Quyên chia sẻ.

Nói về công việc kinh doanh Ngọc Quyên cho biết: "Tôi thấy, kinh doanh khác hẳn với làm nghệ sĩ. Làm nghệ sĩ, người ta không thấy được chuyện hậu trường nhưng kinh doanh là phải rõ ràng, thật lòng với khách. Cuộc sống, công việc bên này dạy cho tôi trở thành một con người khác, kiên nhẫn hơn, không nóng nảy. Tôi sống thực tế hơn, lắng nghe người khác hơn. Tôi đã thay đổi nhiều so với hồi còn ở Việt Nam".

Sau khi kinh tế ổn định, Ngọc Quyên đã đón mẹ sang Mỹ sinh sống cùng cô và con trai.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại