Chủ nhật, 12/07/2020 | 11:10
RSS

Ngọc Quyên tiết lộ lý do khiến chồng cũ tố cô bán mỹ phẩm rởm

Thứ tư, 20/02/2019, 20:35 (GMT+7)

Mặc dù đã đường ai nấy đi nhưng mới đây giữa Ngọc Quyên và chồng cũ đã nảy sinh nhiều tranh cãi sau khi người đẹp bị tố bán hàng kém chất lượng. Mới đây,người đẹp SN 1988 đã tiết lộ lý do đầy bất ngờ.

Ngọc Quyết tiết lộ chồng cũ ngoại tình và cay cú khi phải chu cấp 5.000 USD/ tháng
Ngọc Quyết tiết lộ chồng cũ ngoại tình và cay cú khi phải chu cấp 5.000 USD/ tháng

Sau khi phản bác lại việc chồng cũ tố bán Mỹ phẩm rởm, Ngọc Quyên tiếp tục chia sẻ với truyền thông về nguyên do bố của con trai khó chịu với mình. Cựu siêu mẫu cho biết chính bác sĩ Richard Le đã tự nguyện nhường lại nhà và xe cho mẹ con cô, chu cấp mỗi tháng 5.000 USD chứ người đẹp không hề đòi hỏi. Tuy nhiên, cô nghi ngờ chính việc chu cấp thời gian dài đã khiến chồng cũ cay cú.

"Tôi và anh ấy ly hôn thuận tình. Tôi không đòi hỏi mà phân chia tài sản, chu cấp sau ly hôn, tất cả đều do anh ấy đề nghị. Không hiểu sao, anh lấy lại tức giận, khó chịu với tôi như vậy. Nếu thật sự tôi bán sản phẩm kém chất lượng, anh ấy phải phản ứng từ trước chứ không phải đến ly hôn mới lên tiếng", Ngọc Quyên chia sẻ trên Zing.

Ngoài ra, Ngọc Quyên cũng hé lộ thông tin rằng chồng cũ đã ngoại tình dẫn đến nhiều cuộc cãi vã kéo dài. Đây được cho là nguyên nhân chính khiến cựu siêu mẫu quyết định kết thúc cuộc hôn nhân đau khổ này.

"Tôi không chấp nhận mình ở nhà nuôi con, chồng đi với người khác. Nếu anh ấy có tình cảm mới thì phải giải thoát cho tôi chứ", Ngọc Quyên cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn tin nhắn được cho là chồng cũ của Ngọc Quyên nhắn cho một người bạn. Theo đó, người này tiết lộ Ngọc Quyên buôn bán mỹ phẩm rởm và liên tục dùng tên của chồng để nhận hàng tại nhà. 

Trước thông tin này, Ngọc Quyên đã chính thức lên tiếng bác bỏ. Qua bài chia sẻ trên trang cá nhân, chân dài sinh năm 1988 khẳng định tất cả hàng hóa mình bán đều có hóa đơn mua hàng từ các thương hiệu uy tín. Việc lợi dụng tên tuổi của chồng để kinh doanh hàng kém chất lượng ngay tại đất nước Mỹ không phải là điều dễ dàng.

Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều "đường ai nấy đi" sau 4 năm chung sống. Vào hồi tháng 10 năm ngoái. Chồng cũ Ngọc Quyên cho biết nguyên nhân đổ vỡ là do bất đồng quan điểm sống, không còn có tiếng nói chung giữa hai người.

Ngọc Quyên là người chủ động đề nghị ly hôn và đi nộp đơn, đóng lệ phí ly hôn từ tháng 4/2017. Người đẹp sinh năm 1988 nhận giấy chứng nhận ly hôn từ tháng 4/2018 do tòa án quận Cam, bang California cấp, sau một năm nộp đơn và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết.

|
Xem thêm: Ngọc Quyên về nước chia sẻ cuộc sống ở Mỹ

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN