Thứ năm, 26/11/2020 | 05:00
RSS

Người hâm mộ dự đoán bất ngờ về đội vô địch V.League

Thứ sáu, 06/11/2020, 11:45 (GMT+7)

Người hâm mộ có những nhận định hết sức trái chiều về ngôi vô địch giải bóng đá vô địch quốc gia năm nay.

Sự kiện:
V.League 2020

Lượt trận cuối cùng giai đoạn hai V.League ở nhóm A đua tranh ngôi vô địch sẽ diễn ra cuối tuần này. Sau vòng đấu này tân Vương của giải đấu cũng chính thức lộ diện và khép lại một mùa giải đầy biến động của bóng đá Việt Nam trong năm 2020.

Tâm điểm của vòng đấu này chính là màn so tài nảy lửa giữa chủ nhà Than Quảng Ninh và đương kim vô địch giải đấu Hà Nội FC, và chuyến làm khách Sài Gòn FC của Viettel, những cặp đấu quyết định tới ngôi vô địch ở giải đấu năm nay (17h chủ nhật ngày 8/11).

Lúc này đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng ít nhiều chiếm ưu thế khi dẫn đầu bảng xếp hạng với 38 điểm hơn đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Hà Nội FC 2 điểm. Với tình thế hiện tại, Viettel chỉ cần đánh bại Sài Gòn FC ở lượt trận cuối là chính thức đăng quang bất chấp kết quả của cặp đấu còn lại.

Về phía Hà Nội FC, họ cần đánh bại chủ nhà Than Quảng Ninh và hy vọng Viettel không thắng được chủ nhà Sài Gòn FC ở lượt trận cùng giờ. Trước vòng đấu cuối cùng của V.League 2020, người hâm mộ có những nhận định hết sức trái chiều về ngôi vô địch giải bóng đá vô địch quốc gia năm nay.

Người hâm mộ dự đoán bất ngờ về đội vô địch V.League

Người hâm mộ dự đoán bất ngờ về đội vô địch V.League

Tài khoản Gấu nâu và Mr Cuong đêu chung nhận định Hà Nội FC sẽ đang quang ngôi vô địch trong khi đó Viettel sẽ giành ngôi Á quân dù đang chiếm nhiều ưu thế với quyền tự quyết ở trong tay.

Người hâm mộ dự đoán bất ngờ về đội vô địch V.League

Trong khi đó, tài khoản Pham Duy Thong, Tien An và PVH lại cùng chung nhận định CLB Viettel của HLV Trương Việt Hoàng sẽ đang quang ngôi vô địch của mùa giải năm nay bất chấp Than Quảng Ninh và Hà Nội FC có chung nhà tài trợ là bầu Hiển.

 

Người hâm mộ dự đoán bất ngờ về đội vô địch V.League

Tài khoản Thắng thậm chí đưa ra dự đoán rõ ràng về mặt tỷ số mỗi cặp đấu là: Hà Nội thua Quảng Ninh 2-1 và Sài Gòn thua Viettel 2-0 và đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng sẽ lần đầu vô địch V.League.

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN