Thứ năm, 18/07/2024 | 15:51
RSS

Người dùng MobiFone có thể đổi số điện thoại mà không cần thay SIM

Thứ sáu, 30/12/2016, 11:13 (GMT+7)

MobiFone vừa tung ra gói dịch vụ cho phép người dùng đổi số điện thoại mà không cần thay SIM, chỉ cần soạn tin nhắn, truy cập website,… với chi phí 25.000 đồng.

Theo những tin tức mới nhất trên Zing News, nhà mạng MobiFone vừa cho ra mắt dịch vụ cho phép người dùng có thể đổi số điện thoại mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch để thay SIM, chỉ cần soạn tin nhắn SMS, truy cập website  của nhà mạng hoặc cài đặt một ứng dụng nhỏ.

đổi số điện thoại MobiFone 1

Người dùng có thể đổi số điện thoại MobiFone mà không cần thay SIM

Phía nhà mạng cho biết, người dùng cần lưu ý là mỗi thuê bao sẽ chỉ được đổi số điện thoại MobiFone một lần, sau khi đổi thành công không được dùng lại số cũ. Bởi khi đó, số thuê bao cũ đã được nhà mạng thu hồi để trả về kho số ban đầu.

Tất cả các thông tin về thuê bao, thời gian và giá trị sử dụng các tài khoản cũ của người dùng đều được bảo lưu và chuyển sang số mới. Tuy nhiên, người dùng phải chấp nhận khi đổi số điện thoại, tất cả các gói khuyến mại đều bị hủy, phải đăng ký lại. Ngoài ra, khách hàng không thể đổi số điện thoại từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau.

Để tìm kiếm số điện thoại muốn đổi sang, người dùng có thể thực hiện theo một số bước sau. Đầu tiên, kiểm tra theo những chữ số đầu bằng cách nhập số có chữ sỗ đầu, rồi thêm “*” vào cuối cú pháp tin nhắn.

Các số gửi về là các số còn lại trong kho quy hoạch, không thuộc trạng thái đã đổi số thành công hoặc đang được giữ số. Sau đó, hệ thống của MobiFone sẽ trả về nhiều nhất là 10 số thuê bao đã thỏa mãn điều kiện đổi số (nếu có), theo Infonet.

đổi số điện thoại MobiFone 2

Chi phí cho mỗi lần đổi số điện thoại MobiFone là 25.000 đồng

Sau khi tìm được số điện thoại cần đổi, người dùng có thể giữ lại số này nếu chưa muốn thực hiện chuyển đổi ngay. Thời gian giữ số tối đa là nửa tiếng tính từ lúc bắt đầu đăng ký giữ số. Sau 30 phút, nếu khách hàng không thực hiện đổi số thì số mới này sẽ được tự động trả về kho.

Để thực hiện đổi số điện thoại MobiFone hoặc tìm số muốn đổi, khách hàng có thể cài ứng dụng MyMobiFone, truy cập trang web doiso.mobifone.vn hoặc soạn tin nhắn SMS. Chi phí cho mỗi lần đổi số điện thoại là 25.000 đồng.

 

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus