Thứ năm, 30/11/2023 | 14:43
RSS

Galaxy Note 8 dự báo “gây bão” với loạt tính năng siêu hấp dẫn

Thứ tư, 28/12/2016, 18:31 (GMT+7)

Các đối thủ trên thị trường smartphone năm 2017 chắc hẳn sẽ phải dè chừng khi Samsung Galaxy Note 8 hứa hẹn sẽ sở hữu hàng loạt tính năng hiện đại.

Năm 2016 không phải là một năm thành công với Samsung khi hãng buộc phải “khai tử” dòng máy Galaxy Note 7 vì thảm họa cháy, nổ. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào thế hệ Galaxy Note tiếp theo – dòng smartphone được kỳ vọng sẽ lấy lại hào quang cho Samsung. Dưới đây là một số tính năng đáng mong chờ nhất của Samsung Galaxy Note 8.

RAM và bộ nhớ trong

Samsung Galaxy Note 8 1

Samsung Galaxy Note 8 dự kiến sở hữu nhiều tính năng ấn tượng. Ảnh minh họa

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trang bị bộ nhớ trong 128GB và RAM 6GB. Ngoài ra, máy còn có khả năng mở rộng dung lượng bộ nhớ bằng cách lắp thẻ MicroSD.

Màn hình kép

Dự kiến, dòng sản phẩm mới nhất của Samsung sẽ được trang bị màn hình kép, có thể gập ra ngoài. Hai màn hình sẽ được lắp đặt ở mặt lưng và mặt trước của thiết bị. Samsung cho biết sẽ cho ra mắt một lượng nhỏ thiết bị mới này để thử phản ứng của người dùng, trước khi chính thức phát hành Note 8 màn hình kép vào cuối năm 2017.

Pin không do Samsung sản xuất

Các nguồn tin rò rỉ gần đây khẳng định rằng Samsung sẽ thuê bên thứ ba để sản xuất pin cho dòng Note 8. Rất có thể điều này sẽ trở thành hiện thực bởi chính hãng công nghệ này từng phải thừa nhận rằng, thảm họa Galaxy Note 7 xảy ra là bởi công ty đã sản xuất và kiểm nghiệm pin lỗi. Do đó, sẽ không có gì là khó hiểu nếu pin của Samsung Galaxy Note 8 được chế tạo từ một công ty khác.

Samsung Galaxy Note 8 2

Sau thảm họa Galaxy Note 7, có thể pin của Galaxy Note 8 sẽ do LG sản xuất. Ảnh minh họa

Trợ lý ảo thông minh nhân tạo

Samsung được cho là sẽ sử dụng một trợ lý ảo thông minh nhân tạo thế hệ mới thay cho S Voice để truy cập vào hệ thống. Trợ lý ảo thông minh nhân tạo này có thể phân tích thói quen của người dùng để tiến hóa cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bút S-Pen nâng cấp

Bút S-Pen là một nét đặc trưng làm nên danh tiếng của dòng Note. Do đó, Samsung Galaxy Note 8 nhiều khả năng được trang bị một bút S-Pen thế hệ mới nhất. Theo một bằng sáng chế mới của Samsung, rất có thể S-Pen của Note 8 sẽ sở hữu cả loa ngoài.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus