Thứ ba, 06/12/2022 | 14:30
RSS

Người đẹp Brazil đăng quang Hoa hậu Hòa bình 2022

Thứ tư, 26/10/2022, 06:28 (GMT+7)

Đại diện Brazil - Isabella Menin đã xuất sắc vượt qua 67 thí sinh tài năng, trở thành Miss Grand International 2022.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2022 (Miss Grand International 2022) đã chính thức khép lại với sự đăng quang của người đẹp đến từ Brazil - Isabella Menin. Danh hiệu á hậu 4 thuộc về CH Séc, á hậu 3 thuộc về Venezuela, á hậu 2 thuộc về Indonesia, á hậu 1 thuộc về Thái Lan. 

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Grand - Hoa hậu Hòa bình 2022

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã lên trao lại vương miện cho người kế nhiệm là người đẹp Isabella Menin - đại diện đến từ Brazil.

Trong đêm chung kết, người đẹp Brazil đã lần lượt đánh bại nhiều chiến binh sừng sỏ để thẳng tiến chạm tay tới chiếc vương miện. 

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Grand - Hoa hậu Hòa bình 2022

Được biết, Isabella Menin sinh ra ở Marília, bang São Paulo, có bằng Cử nhân Kinh tế của Đại học Westminster và bằng Thạc sĩ Tài chính của Đại học London. Cô cũng đã từng là một người mẫu quốc tế sống và làm việc ở một số quốc gia. Chiếc vương miện cao quý này là một phần thưởng quá xứng đáng cho Isabella Menin khi cô luôn thể hiện tốt trong các phần thi của Miss Grand International.

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Grand - Hoa hậu Hòa bình 2022

Tân hoa hậu năm nay 25 tuổi, mang dòng máu lai Ý và Brazil, sở hữu chiều cao nổi bật 1m78 và hình thể nóng bỏng. 

Người đẹp Brazil đăng quang Miss Grand - Hoa hậu Hòa bình 2022

Isabella đang hoạt động với vai trò người mẫu tại quê nhà. Chân dài còn kinh doanh khi sáng lập thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình và hiện cũng đang tham gia một dự án tổ chức hỗ trợ những người khuyết tật mang tên Beyond.

Cuộc thi năm nay nhằm dịp kỷ niệm 10 năm của Miss Grand International với nhiều hoạt động hoành tráng được tổ chức tại 2 thành phố Bali và Jakarta của Indonesia. Đặc biệt, tất cả những người đẹp có mặt trong Top 10 đều sẽ có vương miện.

Miss Grand International được tổ chức lần đầu năm 2013, nhằm tìm kiếm vẻ đẹp nóng bỏng, có trí tuệ. Người thắng cuộc có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực. Miss Grand International đã được Global Beauties xếp vào top 6 cuộc thi hoa hậu uy tín hiện nay, bên cạnh Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Earth và Miss Supranational.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại