Thứ năm, 29/02/2024 | 17:19
RSS

Người dân Sơn Tây vây kín trụ sở xã theo dõi lấy lời khai nghi phạm xâm hại 2 chị em ruột

Thứ bảy, 10/08/2019, 15:35 (GMT+7)

Khi biết tin cơ quan chức năng triệu tập 2 người đàn ông có hành vi xâm hại tình dục 2 chị em ruột, người dân địa phương đã kéo đến theo dõi diễn biến vụ việc rất đông.

Người dân tụ tập theo dõi cơ quan chức năng lấy lời khai 2 người hàng xóm xâm hại tình dục 2 chị em ruộtTheo thông tin ban đầu, sự việc nghiêm trọng trên xảy ra trên địa bàn khu Đồi Giếng (xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội). Cụ thể, phát hiện thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường trong quá trình sinh hoạt, ông P.V.Đ. (SN 1972, trú tại cùng địa chỉ) đã gặng hỏi và được 2 người con gái là em P.T.N.Q. (SN 2003) và em P.T.T. (SN 2005) cho biết cả 2 em bị 2 người đàn ông hàng xóm xâm hại trong nhiều năm.

Người dân tụ tập theo dõi cơ quan chức năng lấy lời khai 2 người hàng xóm xâm hại tình dục 2 chị em ruột2Danh tính 2 người hàng xóm có hành vi xâm hại 2 em được cho biết là ông Đào Văn S. (SN 1962) và ông Đào Văn C. (SN 1966) cùng trú tại địa chỉ trên. Đặc biệt, hành vi xâm hại của 2 người hàng xóm khiến em P.T.N.Q. mang bầu tháng thứ 5. Ảnh: Căn nhà của gia đình 2 nạn nhân

Người dân tụ tập theo dõi cơ quan chức năng lấy lời khai 2 người hàng xóm xâm hại tình dục 2 chị em ruột3

Người dân tụ tập theo dõi cơ quan chức năng lấy lời khai 2 người hàng xóm xâm hại tình dục 2 chị em ruột4Ngày 7/8, gia đình ông Đ. đã làm đơn trình báo vụ việc tới cơ quan chức năng. Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng đã khẩn trương vào cuộc, tạm giữ Đào Văn S. và ông Đào Văn C. để điều tra làm rõ hành vi như cáo buộc. Ảnh: Gia đình 2 người đàn ông bị tố có hành vi xâm hại tình dục 2 chị em ruột nằm gần nhà nạn nhân

Người dân tụ tập theo dõi cơ quan chức năng lấy lời khai 2 người hàng xóm xâm hại tình dục 2 chị em ruột5Ghi nhận của PV sáng ngày 8/10 cho thấy người dân địa phương vẫn đang xôn xao bàn tán về vụ việc trên. Theo những người dân cho biết, họ rất bức xúc trước hành động đồi bại của 2 người đàn ông đã lên chức ông. “Chúng tôi không hiểu sao 2 người đã có gia đình đàng hoàng và đã lên chức ông rồi nhưng vẫn có hành vi đồi bại như vậy. Chỉ mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nghiêm các đối tượng trên”, một người dân cho biết.

Ghi nhận của PV trưa ngày 8/10, khi biết tin Đào Văn S. và ông Đào Văn C. bị đưa đến UBND xã Sơn Đông để lấy lời khai, nhiều người dân địa phương đã tụ tập tại đây để theo dõi diễn biến vụ việc. 

Đến quá trưa cùng ngày, lượng người theo dõi diễn biến vụ việc tại UBND xã Sơn Đông vẫn rất đông. Hầu hết người dân đều tỏ ra xót xa, ái ngại cho hoàn cảnh của 2 cháu bé bị xâm hại. Trong khi đó, người dân cho biết cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với các đối tượng gây nên vụ việc.

Lãnh đạo công an xã Sơn Đông cho biết thêm, ở địa phương thì ông S. và ông C. có nhân thân tốt, chưa từng có tiền án, tiền sự.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN