Thứ sáu, 31/03/2023 | 00:47
RSS

Người đàn ông tử vong trong tư thế úp mặt vào hồ cá sau chầu nhậu

Thứ bảy, 09/07/2022, 15:54 (GMT+7)

Người dân sống gần căn nhà trên đường số 15, khu phố 10 nghe tiếng tri hô của những người trong nhà. Một số người chạy đến thì phát hiện ông Q. tử vong trong tư thế úp mặt vào hồ cá.

Người đàn ông tử vong trong tư thế úp mặt vào hồ cá sau chầu nhậu

Cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân ông Q. tử vong. Ảnh: Báo Người lao động

Theo Báo Người lao động, ngày 9/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an quận Bình Tân, TP HCM đang phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để làm rõ vụ người đàn ông tử vong trong tư thế úp mặt vào hồ cá. Nạn nhân là ông L.Đ.B.Q. (SN 1980, ngụ quận Bình Tân) .

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân sống gần căn nhà trên đường số 15, khu phố 10 (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) nghe tiếng tri hô của những người trong nhà. Một số người chạy đến thì phát hiện ông Q. tử vong trong tư thế úp mặt trong hồ cá.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an quận Bình Tân đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân khiến ông Q. tử vong.

Chia sẻ trên Báo pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, người dân cho biết, ông Q. đến chơi với những người trong căn nhà trên và có nhậu chung. Những người trong căn nhà xảy ra vụ việc sống khép kín, it giao tiếp với hàng xóm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại