Thứ tư, 29/03/2023 | 17:01
RSS

Đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà trọ ở TP.HCM

Thứ bảy, 09/07/2022, 15:25 (GMT+7)

Gọi cửa không thấy ai trả lời, người dân đã báo chủ nhà và cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng sau đó phá cửa để kiểm tra thì phát hiện 2 người tử vong trong phòng trọ .

Sự kiện:
TP.HCM

Đôi nam nữ tử vong bất thường trong nhà trọ ở TP.HCM

Cơ quan chức năng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc. Ảnh: Báo VietNamNet

Thông tin trên Báo Thanh niên cho biết, ngày 9/7, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hai người tử vong bất thường trong một nhà trọ trên đường Giải Phóng.

Danh tính các nạn nhân được xác định là ông D.V.T. (47 tuổi, quê Hưng Yên) và chị Đ.T.T.H. (33 tuổi). Cả hai người nạn nhân cùng tạm trú tại quận Tân Bình.

Trước đó, sáng cùng ngày (9/7), người dân thuê trọ ở căn nhà bốn tầng trên đường Giải Phóng (phường 4, quận Tân Bình) không thấy ông T. cùng chị H. mở cửa ra ngoài, gọi cửa cũng không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã báo cho chủ nhà và công an.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, mở cửa kiểm tra thì phát hiện ông T. chết trong tư thế treo cổ, chị H. tử vong với vết thương trên cổ.

Chia sẻ trên Báo pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, người dân sống tại căn nhà xảy ra sự việc cho biết, ông T. và chị H. thuê trọ sống với nhau tại đây đã lâu nhưng không đăng ký kết hôn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại