Thứ bảy, 25/09/2021 | 00:58
RSS

Người đàn ông từ TP.HCM về Bình Định chém thông gia rồi tự thiêu

Thứ sáu, 30/10/2020, 16:22 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ người đàn ông từ TP HCM về Bình Định chém thông gia rồi tự thiêu.

Sự kiện:
Bình Định

Người đàn ông từ TP HCM về Bình Định chém thông gia rồi tự thiêu

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Báo Bình Định

Ngày 30/10, cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang điều tra vụ việc người đàn ông 61 tuổi về quê tỉnh Bình Định dùng dao, rìu chém trọng thương vợ chồng thông gia rồi đổ xăng lên người tự thiêu đến tử vong.

Theo đó, khoảng 5 giờ 45 phút sáng 29/10, sau khi từ TP HCM về quê, ông Nguyễn Trong (SN 1959, có hộ khẩu xã Nhơn Lộc, TX An Nhơn, Bình Định) mang theo rìu và dao đến nhà vợ chồng thông gia là ông Trần Tấn Biên (53 tuổi; ngụ thôn Tân Lập, xã Nhơn Lộc, thị xã An Nhơn) và bà Bùi Thị Xuân Ân để "nói chuyện".

Tại đây, sau một hồi cãi vã, ông Trong đã dùng rìu chém nhiều nhát vào đầu ông Biên rồi dùng dao đâm, chém nhiều nhát vào người bà Ân. Sau khi gây án, ông Trong đi cách hiện trường khoảng 20 mét rồi lấy xăng mang theo đổ lên người tự thiêu.

Do vết thương quá nặng nên đến khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, ông Trong đã tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện. Riêng vợ chồng ông Biên bị thương nặng, hiện vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Định tiến hành điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN