Thứ hai, 26/07/2021 | 23:44
RSS

Người đàn ông trung niên ung dung ngồi trong lớp, ai cũng tưởng phụ huynh cho đến khi biết danh tính thì quá sốc

Thứ ba, 10/11/2020, 17:13 (GMT+7)

Sự xuất hiện của một "nam sinh trung niên" trong lớp khiến những người xem ảnh không khỏi ngỡ ngàng.

Một câu chuyện đặc biệt xảy ra ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, thành phố Hắc Long Giang đã thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó tại một trường cấp 3, trong khi cả lớp đang say sưa học thì có một "ông chú trung niên" ung dung ngồi trong lớp. Bất ngờ là các thành viên trong lớp đều tỏ ra bình thản trước sự xuất hiện của ông chú này.

Khi mới nhìn ảnh, ai nấy đều cho rằng, ông chú có thể là trường hợp đặc biệt, từng bỏ học nhiều năm và giờ quay lại trường khi có điều kiện. Một số người dùng mạng lại hài hước cho rằng, đây có thể là phụ huynh đi học hộ cho con!

Người đàn ông trung niên ung dung ngồi trong lớp, ai cũng tưởng phụ huynh cho đến khi biết danh tính thì quá sốc

Ông chú này thực chất là một nam sinh 18 tuổi.

Sự thật được tiết lộ sau đó khiến ai cũng bất ngờ. Theo đó, đây thực chất là một nam sinh viên mới... 18 tuổi. Nam sinh họ Thôi mắc phải một căn bệnh hiếm gặp khiến cho da mặt bị chảy xệ, lão hóa so với tuổi. Không chỉ da mặt, cả phần tai của Thôi cũng dài và xệ xuống. Chính vì vậy, bạn học trong lớp đã gọi vui cậu là "sư trụ trì".

Dù ngoại hình khác biệt nhưng Thôi được bạn học vô cùng yêu quý. Nam sinh là cán bộ lớp, có học lực rất xuất sắc. Đây cũng là lý do khiến Thôi còn được bạn bè gọi với biệt danh "học bá" (từ chỉ những học sinh có thành tích tốt, chăm chỉ). Ngoài học tập, Thôi cũng rất chăm chỉ tham gia hoạt động ngoại khóa và biết cách đối nhân xử thế. Có thể thấy bệnh tật không làm ảnh hưởng đến não bộ và thể trạng của Thôi.

Người đàn ông trung niên ung dung ngồi trong lớp, ai cũng tưởng phụ huynh cho đến khi biết danh tính thì quá sốc.1

Thôi mắc một căn bệnh hiếm gặp khiến làn da bị lão hóa trước tuổi.

Trong kỳ thi đại học năm nay, Thôi dự định sẽ thi vào những ngôi trường hàng đầu của Trung Quốc và châu Á như Đại học Bắc Kinh hoặc Đại học Thanh Hoa. Các giáo viên cũng nhiệt tình ủng hộ mục tiêu của nam sinh này.

Thanh Hương
Theo Gia Đình & Xã Hội