Thứ bảy, 11/07/2020 | 18:41
RSS

Người đàn ông say xỉn bị đánh tử vong trong đêm vì bị nghi trộm cắp

Thứ ba, 23/07/2019, 15:08 (GMT+7)

Chỉ vì nghi ngờ người đàn ông ngồi lấp ló trong đêm tối trộm cắp tài sản, một thanh niên đánh, trói nạn nhân khiến người này tử vong thương tâm.

Say xỉn ngồi lấp ló trong đêm, người đàn ông bị đánh tử vong vì nghi trộm cắp

Xưởng cơ khí nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Người đưa tin

Công an TP.HCM đưa tin, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM phối hợp cùng công an Q. Bình Tân đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông bị đánh tử vong xảy ra trên địa bàn P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Theo đó, sáng ngày 19/7, công an Q. Bình Tân nhận được tin báo về việc ông Đ.N.B. (SN 1979, quê Bình Định) là công nhân của xưởng cơ khí nằm trên đường số 15 (P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân) tử vong với nhiều dấu hiệu bất thường.

Vào cuộc điều tra, cơ qua công an triệu tập một số đối tượng về trụ sở cơ quan công an để làm việc. Các đối tượng bao gồm: Nguyễn Tuấn Kiệt, SN 1974, ngụ quận Bình Tân; Võ Minh Trọng (SN 1998), Lâm Quốc Thắng (SN 1993,), Lê Minh Chi (SN 1989), Võ Văn Trọng  (SN 1990), Lê Minh Khang (SN 1987), Trần Văn Hoài (SN 1988), cùng tạm trú tại quận Bình Tân; Nguyễn Đức Tuấn, SN 2001, ngụ quận Bình Tân, Nguyễn Văn Út Hiếu, cha của Tuấn, cùng ngụ quận Bình Tân.

Bước đầu, các đối tượng khai có liên quan vụ ông B. bị đánh chết vào rạng sáng ngày 18/7. Tuy nhiên, tất cả đều cho biết, chỉ có Kiệt đánh nạn nhân, những người còn lại chỉ chứng kiến và trói nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Kiệt khai nhận, thấy ông B. say xỉn ngồi lấp ló trong đêm tối, nghi ngờ người này trộm cắp nên Kiệt lấy một khúc gỗ đánh và dùng chân đá nhiều vào mặt nạn nhân.

Sau đó, Kiệt gọi người trói nạn nhân rồi tiếp tục đánh đập nạn nhân. Lúc này, ông B. được thả ra về xưởng nghỉ ngơi. Đến sáng cùng ngày, chủ xưởng cơ khí trên đường số 15 phát hiện ông B. đã tử vong do chấn thương sọ não. 

Thông tin trên Người đưa tin, chủ xưởng cơ khí nơi xảy ra sự việc cho biết, ông B. từng làm công cho người này và thường ngủ tại xưởng. Nạn nhân nghiện rượu nhưng tính ông B. rất hiền lành. Khi say, nạn nhân không phá phách, không chửi bới, quấy rầy ai nhưng lại lầm lì, ai hỏi gì cũng không nói.

Thấy ông B. nghiện rượu, vợ con chán nản nên đều bỏ đi, gia đình ly tán. Rơi vào hoàn cảnh ấy, ông B. càng buồn, càng thất chí, nhậu nhẹt be bét. Mỗi lần nhậu xỉn, ông B. thường đi lang thang, không nói năng như người mất hồn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN