Thứ hai, 08/03/2021 | 06:34
RSS

Người đàn ông nhận 'mưa' lời khen khi làm hành động đẹp giữa phố Hà Nội

Thứ tư, 09/09/2020, 15:33 (GMT+7)

Hình ảnh người đàn ông cặm cụi lau vết dầu do mình làm đổ trên đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) để những người đi sau không trượt ngã khiến dân mạng không ngớt lời khen ngợi.

Người đàn ông nhận mưa lời khen sau khi làm hành động đẹp giữa phố

Người đàn ông nhận 'mưa' lời khen sau khi làm hành động đẹp giữa phố

Mới đây, tài khoản Peter Nguyễn đã chia sẻ trên mạng xã hội Facebook hình ảnh người đàn ông đội mũ bảo hiểm, tay cầm giẻ, khom người lau kỹ vết dầu thải được cho là do chính anh làm đổ ra trên đường khiến rất nhiều người quan tâm. 

Sự việc diễn ra trên đường Nguyễn Trãi - Hà Nội Chứng kiến hành động này, những người đi đường không khỏi ngạc nhiên và ngoái lại ngước nhìn. Có lẽ, người đàn ông này lo sợ vết dầu loang trên đường sẽ khiến đường trơn hơn, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông  

Người đàn ông nhận 'mưa' lời khen sau khi làm hành động đẹp giữa phố

Ngay khi đăng tải, những hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ, hành động "tự khắc phục hậu quả" để khỏi ảnh hưởng đến người khác của người đàn ông nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng.

"Tuyệt vời quá, hành động của chú là tấm gương cho những con người vô ý thức", "Người như vậy thời nay thật là hiếm có", "Người dân nghèo bao giờ ý thứ cũng tốt vậy đấy, nghèo cho sạch rách cho thơm mà"... là những comment hưởng ứng tán thành từ phía cộng đồng mạng. 

Hiện sự việc vẫn đang trở thành bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng ngàn lượt like, share. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN