Thứ sáu, 19/04/2019 | 02:26
RSS

Người đàn ông dữ dằn đã đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn

15-04-2018 11:32:36

Hành vi hành hung, lăng mạ của bác sĩ chỉ dừng lại khi lực lượng bảo vệ bệnh viện can thiệp và Công an phường Điện Biện (quận Ba Đình) đến xử lý.

GS.TS Trần Thiết Sơn, Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, BV Xanh Pôn, Hà Nội cho biết, khoảng 23h30 ngày 13/4, bác sĩ trực V.H.C, 29 tuổi tiếp nhận một bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài, khuôn mặt dữ dằn.

Trong lúc ngồi trao đổi về hướng xử lý vết thương, người này nói và hỏi liên tục rồi bất ngờ đứng dậy, xông tới đấm vào mặt bác sĩ C. 2 cú khiến anh không kịp phản ứng. Một nhân viên cùng khoa chạy vào can ngăn liền bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công.

Người đàn ông dữ dằn đã đấm liên tiếp vào mặt bác sĩ bệnh viện Xanh Pôn
Chỉ khi lực lượng bảo vệ và công an phường Điện Biện, quận Ba Đình có mặt, người này mới chịu dừng.

Theo camera an ninh của bệnh viện ghi lại, trong lúc bác sĩ C được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn để “tạo hiện trường giả” phải "lót tay" bác sĩ.

Đối tượng gây rối đã được Công an đưa về phường Điện Biên để xử lý.

Chỉ trong vòng nửa tháng qua, liên tiếp 3 vụ bạo hành nhân viên y tế xảy ra ở Bắc Kạn, Hà Tĩnh và Hà Nội khiến nhân viên y tế vô cùng bức xúc. Mặc dù Bộ Y tế liên tiếp có công văn chỉ đạo các bệnh viện tăng cường an ninh và bảo vệ nhân viên y tế nhưng các hành vi như thế này vẫn có xu hướng ngày càng gia tăng.


Bác sĩ BV Xanh Pôn bị đấm. Nguồn: Youtube

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN