Thứ hai, 03/10/2022 | 14:29
RSS

Người đại diện cân nhắc bến đỗ mới cho Đặng Văn Lâm

Thứ tư, 27/07/2022, 09:14 (GMT+7)

Người đại diện Grushin đang cân nhắc bến đỗ mới cho Đặng Văn Lâm trong bối cảnh hợp đồng của thủ môn này và đội bóng Nhật Bản sắp đáo hạn.

Ông Grushin người đại diện của Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Osaka (Nhật Bản) trong nhiều ngày qua để bàn về tương lai của thủ thành tuyển Việt Nam Hợp đồng của Lâm “Tây” với Cerezo Osaka sẽ hết hạn vào tháng 1/2023, đồng nghĩa Văn Lâm hiện có quyền đàm phán với bất kỳ CLB nào có thiện chí.

Chia sẻ với giới truyền thông Việt Nam mối đây, ông Grushin cho hay: "Có nhiều sự quan tâm dành cho Lâm nhưng chúng tôi phải tính toán những điều tốt nhất cho cậu ấy. Ta chưa biết và chưa thể xác định tương lai của Lâm vẫn là Cerezo hay một CLB mới. Mọi chuyện còn phụ thuộc vào quá trình đàm phán và chúng tôi sẽ cố gắng xúc tiến nhanh”.

Người đại diện cân nhắc bến đỗ mới cho Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm sẽ đáo hạn hợp đồng với CLB Asaka vào cuối năm 2022

Đặng Văn Lâm chia tay đội bóng Thái Lan Muangthong United và gia nhập Cerezo Osaka hồi đầu năm 2021.Văn Lâm mới chỉ bắt chính 2 trận, trong có một trận ở Cúp Hoàng Đế 2021 và một trận ở AFC Champions League 2021 từ ngày tới xứ Mặt trời mọc.

Năm đầu tiên ở Cerezo Osaka, Văn Lâm dự bị 8 trận, nhưng đến mùa giải 2022, số lần thủ thành gốc Thanh Hóa được đăng ký dự bị chỉ còn 3 điều này khiến của tuyển Việt Nam vô cùng thất vọng và cân nhắc ra đi tìm bến đỗ mới.

Việc phải ngồi dự bị quá lâu đang gây ảnh hưởng xấu tới phong độ của Văn Lâm. Tại vòng loại ba World Cup 2022, Văn Lâm chỉ được bắt một trận trước Australia hồi tháng 9 năm ngoái. 9 trận còn lại thuộc về Trần Nguyên Mạnh và Bùi Tấn Trường. Do đó các fan của Lâm Tây cũng đang kêu gọi thần tượng của mình về Việt Nam chơi bóng để giữ gìn phong độ và cống hiến cho đội tuyển Việt Nam.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại