Thứ ba, 17/05/2022 | 04:10
RSS

Người đại diện ẩn ý về bến đỗ mới của Quang Hải tại Áo?

Thứ hai, 25/04/2022, 11:43 (GMT+7)

Cách đây ít phút, ông Nguyễn Đắc Văn - người đại diện của Quang Hải - đã đăng tải hình ảnh thân chủ mình lên trang cá nhân. Trên hình ảnh Quang Hải có vẻ như đang ký kết hợp đồng với một đơn vị nào đó.

Sau khi chia tay Hà Nội FC, tiền vệ Quang Hải xác định sẽ xuất ngoại chơi bóng. Bến đỗ mới của tiền vệ này nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông trong và ngoài nước.

Mới đây nhất, người đại diện của Quang Hải đã đăng tải hình ảnh thân chủ mình lên trang cá nhân. Đáng chú ý, trên hình ảnh Quang Hải có vẻ như đang ký kết hợp đồng với một đơn vị nào đó. Logo mà tiền vệ 25 tuổi cầm trên tay được che kín nhưng lại để lộ ra hình tròn, nền đen và viền trắng. Những đặc điểm này có nhiều nét tương đồng với logo của CLB đang chơi tại giải VĐQG Áo Sturm Graz.

Bến đỗ mới của Quang Hải tại Áo
Người đại diện ẩn ý về bến đỗ mới của Quang Hải tại Áo

Trước đó, từng xuất hiện một số thông tin Quang Hải đang thương lượng với LASK - một đội bóng khác cũng thuộc giải VĐQG Áo. Nhưng truyền thông Áo cho biết 2 bên chưa hề đạt được thoả thuận nào. Với động thái mới nhất từ người đại diện Nguyễn Đắc Văn, rất có thể Quang Hải vẫn đến Áo nhưng là Sturm Graz thay vì LASK.

Sturm Graz được thành lập từ năm 1909 và từng 3 lần lên ngôi tại giải VĐQG. Họ cũng thường xuyên dự Champions League và Europa League. Mùa giải 2021/22, Sturm Graz lọt vào vòng bảng Europa League .

Ở giải VĐQG Áo mùa này, Sturm Graz đang đứng thứ hai sau RB Salzburg. Dù không còn cửa cạnh tranh chức vô địch nhưng một tấm vé dự vòng sơ loại Champions League đang nằm trong tầm tay đội bóng có biệt danh The Blackies.

Nếu gia nhập Sturm Graz, Quang Hải có cơ hội được tận hưởng phần nào hương vị của Champions League - giải đấu danh giá nhất thế giới dành cho các CLB.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại