Thứ năm, 24/09/2020 | 06:13
RSS

Người có cơ địa sẹo không nên phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ sáu, 06/01/2017, 10:57 (GMT+7)

Những người có cơ địa sẹo thì khi da bị tổn thương, vết thương sẽ chuyển thành một vết sẹo lồi. Vì vậy người có cơ địa sẹo không nên phẫu thuật thẩm mỹ.

Không nên phẫu thuật thẩm mỹ

Không nên phẫu thuật thẩm Mỹ với người có cơ địa sẹo

Vết sẹo này ban đầu là màu hồng nhạt, sau đó trồi lên khỏi bề mặt da và phát triển ra ngoài phạm vi bị tổn thương, hình thành nên một khối ban cứng và có tính đàn hồi.

Sau vài tháng màu sắc của nó nhạt đi, bề mặt của nó sẽ phát sáng, không có lông sau đó sẽ bị ngứa và đau buốt, đau rát.

Bất kỳ một loại phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng đều để lại một vết thương trên da, mức độ hồi phục của vết thương phụ thuộc và thể trạng sức khoẻ của từng người. Những người có cơ địa sẹo không nên phẫu thuật thẩm mỹ vì tổn thương nó đem lại rất lớn.

Những người có cơ địa sẹo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ để lại trên da một vết sẹo lồi hoặc to hoặc nhỏ. Vết sẹo này một khi đã hình thành thì rất khó làm cho nó mất đi.

Kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ chẳng khác nào lợn lành chữa thành lợn què, thậm chí là còn làm tổn thương đến cơ thể của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ không phải phù hợp với tất cả mọi người, nếu bạn là ngưòi có cơ địa sẹo không nên phẫu thuật thẩm mỹ và đừng nên theo đuổi trào lưu này.

Chu Huyền (Tổng hợp)
Theo Đời sống Plus