Thứ hai, 01/03/2021 | 23:19
RSS

Ngủ cùng bố trên rẫy, bé gái 15 tuổi bị hãm hiếp đến mang thai

Thứ sáu, 26/04/2019, 15:55 (GMT+7)

Ngày 22/4, mẹ của cháu H.C, 15 tuổi, con gái Rcom Pul phát hiện bụng con gái to bất thường nên gặng hỏi. Sau đó H.C đã kể lại toàn bộ sự việc bị bố ruột hiếp dâm cho mẹ nghe.

Theo Lao Động, ngày 26/4, Công an H.Krông Pa, Gia Lai cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can, tạm giữ 4 tháng đối với Rcom Pul, 40 tuổi, ngụ xã Chư Đrăng, H.Krông Pa để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 22/4, mẹ của cháu H.C, 15 tuổi, con gái Rcom Pul phát hiện bụng con gái to bất thường nên gặng hỏi. Sau đó H.C đã kể lại toàn bộ sự việc bị bố ruột hiếp dâm cho mẹ nghe. Phẫn nộ về hành vi của chồng, vợ Rcom Pul đã đến cơ quan công an trình báo.

Khởi tố người bố hiếp dâm con gái ruột đến mang thai
Ảnh minh họa

Ngay sau đó, Pul được triệu tập đến cơ quan công an làm việc. Tại đây Pul khai nhận, khoảng tháng 8/2018, Pul cùng con gái ruột là H.C. và con trai là G. (13 tuổi) đi làm cỏ mì và ngủ tại chòi rẫy thuộc khu vực núi đá đen ở xã Uar, H.Krông Pa.

Lợi dụng lúc G. ngủ say, Pul đòi quan hệ tình dục với H.C nhưng H.C không đồng ý. Pul dùng tay tát vào mặt H.C và đe dọa đánh. Vì hoảng sợ nên H.C để Pul quan hệ.

Trong thời gian khoảng hơn 30 ngày, Pul đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục khoảng 20 lần với H.C. Gia đình đã đưa H.C đi biện viện siêu âm và xác định H.C. đã có thai được 32 tuần tuổi. 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN