Thứ tư, 12/08/2020 | 20:05
RSS

Mới ra tù tội hiếp dâm, lão ông 75 tuổi lại bị tố cưỡng bức bé 11 tuổi

Thứ tư, 24/04/2019, 20:12 (GMT+7)

Một người đàn ông 75 tuổi từng có 1 tiền án về tội hiếp dâm bị tố cáo có hành vi hiếp dâm một cháu bé 11 tuổi.

Mới ra tù vì tội hiếp dâm, lão ông lại bị tố hiếp dâm bé gái 11 tuổiHình minh hoạ

Ngày 24/4, trao đổi với báo Người Lao Động, lãnh đạo UBND xã Phước Hữu (huyện Ninh Phước, Ninh Thuận) xác nhận địa phương này đã nhận đơn trình báo từ gia đình bà Đ.T.H. (ngụ xã Phước Hữu) tố cáo ông P.K.C. (75 tuổi ngụ cùng xã) đã cưỡng hiếp con gái bà tên V.T.X.T. (11 tuổi).

Sau khi nhận đơn, Công an xã Phước Hữu đã báo cáo lên Công an huyện Ninh Phước. Trước sự việc nghiêm trọng, Công an huyện này tiếp tục đề nghị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận vào cuộc.

"Đây mới là đơn thư tố cáo từ phía bà H, còn sự việc phải được điều tra rõ ràng. Điều đáng nói là ông C. có tiền án, vừa mới ra tù vì tội danh hiếp dâm mà nạn nhân là chính con gái mình", lãnh đạo xã thông tin.

Zing.vn thông tin thêm, người thân của cháu bé trình bày trong lúc tắm thấy con gái kêu đau ở bộ phận sinh dục. Bé gái kể với mẹ trưa 11/4 đi mua bánh ở tiệm tạp hóa gần nhà thì gặp ông lão hàng xóm.

Ông này dẫn bé gái vào nhà con gái của mình và khóa hết cửa, sau đó yêu cầu cởi quần áo ra. Khi cháu bé hoảng sợ la lớn thì bị ông lão 75 tuổi dùng băng keo dán miệng để giao cấu với nạn nhân.

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN