Thứ bảy, 15/05/2021 | 15:25
RSS

Ngồi trên đường ray, người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong

Chủ nhật, 31/05/2020, 10:30 (GMT+7)

Tàu hỏa số hiệu SNT2 chạy hướng Nam – Bắc khi đên đoạn qua chùa Ưu Đàm (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM) thì bất ngờ tông trúng một người đàn ông khoảng 35 tuổi đi trên đường ray xe lửa.

Thông tin trên báo Công an TP.HCM cho biết, tối 30/5 một vụ tai nạn giao thông đường sắt đã xảy ra trên địa bàn Q.Thủ Đức, TP.HCM làm một người đàn ông tử vong.

Theo đó, vào khoảng 21 giờ, tàu hỏa số hiệu SNT2 chạy hướng Nam – Bắc. Khi đi tới đoạn qua chùa Ưu Đàm (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM) thì bất ngờ tông trúng một người đàn ông khoảng 35 tuổi đi trên đường ray xe lửa.

Người đàn ông thiệt mạng trên đường ray sau câu hỏi “Mấy giờ tàu chạy?”
Người đàn ông bị tàu hỏa tông tử vong tại chỗ.

Cú tông mạnh làm người đàn ông văng xa nhiều mét và tử vong tại chỗ. Lái tàu đã cho dừng đoàn tàu và gọi điện trình báo công an địa phương. Ít phút sau, Công an quận Thủ Đức có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Người đàn ông thiệt mạng trên đường ray sau câu hỏi “Mấy giờ tàu chạy?”
Công an tìm kiếm dấu vết ở hiện trường.

Vụ việc khiến rất đông người dân hiếu kì tập trung theo dõi. Theo người dân ở hiện trường, người đàn ông này ngồi ở gần đường ray từ lúc chiều và có hỏi người xung quanh mấy giờ thì tàu hỏa chạy qua, khi đoàn tàu tới thì ông này lao ra đường ray.

Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân nên vẫn chưa xác định được danh tính.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN