Thứ ba, 28/09/2021 | 20:27
RSS

Ngọc Trinh đầu tư 3 tỷ vào vai "đả nữ" trong phim hành động

Thứ năm, 15/06/2017, 21:10 (GMT+7)

Ngọc Trinh tiếp tục chi 3 tỷ đồng để đầu tư cho bộ phim hành động, dự sẽ được công chiếu trên Youtube vào tháng 8. Trong phim mới này, Ngọc Trinh sẽ vào vai "đả nữ".

Sau khi chi gần 18 tỷ cho phim Vòng eo 56, đạo diễn Vũ Ngọc Đăng phát hành 2016, Ngọc Trinh vừa hé lộ dự án phim tiếp theo do mình đầu tư sản xuất. Đó là phim ngắn ca nhạc có tựa NT56 do đạo diễn Nguyễn Phan Anh Kiệt thực hiện. Dù chưa tiết lộ nội dung chi tiết nhưng "Nữ hoàng nội y" cho biết đây là dòng phim hành động, kiểu điệp viên, sẽ được chiếu trên YouTube đầu tháng 8.

Ngọc Trinh đóng phim

Ngọc Trinh đóng phim hành động NT56 sẽ ra mắt trong thời gian tới. Ảnh: FBNV

Bộ phim tiếp tục chọn 56 như một số gắn mác vòng 2 của Ngọc Trinh. Người đẹp tiết lộ mức đầu tư cho sản phẩm phi lợi nhuận này lên đến 3 tỷ đồng. Ngọc Trinh chia sẻ bởi vì hâm mộ các "đả nữ" như Thư Kỳ trong phim điệp viên, sát thủ nên cô quyết định đóng phim hành động.

Trước đó bộ phim đầu tay của Ngọc Trinh đầu tư sản xuất kiêm vai chính vấp phải nhiều phản hồi tiêu cực từ antifan, lần này "Nữ hoàng nội y" liều mạng làm phim bất chấp mọi thứ. "Thứ nhất là vì Trinh thích thì Trinh làm thôi. Thứ hai, sau Vòng eo 56, nhiều khán giả nhắn tin cho Trinh chia sẻ rằng họ hiểu và thương Trinh hơn. Cá nhân Trinh cảm nhận, khoảng 80% người từng ghét mình không còn ghét nữa. Thương hay không mình không biết (cười). Đây là động lực khiến Trinh quyết định làm phim mới để cảm ơn khán giả đã ở bên động viên, ủng hộ", Ngọc Trinh chia sẻ với Saostar.vn.

Ngoc Trinh dong phim

Nữ Hoàng Nội Y sẽ vào vai "đả nữ" trong phim tới. Ảnh: Internet

Trong một lần trả lời báo VnExpress, Ngọc Trinh chia sẻ: "Sau Vòng eo 56, nhiều khán giả nhắn tôi xem phim xong họ hiểu và thương Trinh hơn. Nhiều người từng ghét tôi đã thay đổi suy nghĩ của họ. Đây là động lực khiến tôi làm phim mới để cảm ơn mọi người. Phim tôi làm phi lợi nhuận để ai cũng xem được, kể cả khán giả dưới quê". Ngoài ra, Ngọc Trinh cho biết bộ phim thứ hai này cô không nhắm đến doanh thu, được phát hành online.

 

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN