Thứ sáu, 27/01/2023 | 18:54
RSS

Ngô Thanh Vân khẳng định không có quan điểm sống để làm dâu, tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng

Thứ ba, 15/11/2022, 17:43 (GMT+7)

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân mới đây đã lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau khi kết hôn với doanh nhân Huy Trần khiến nhiều người bất ngờ.

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân là Mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Việt, tên tuổi của cô gắn liền với những vai diễn hành động trong phim Dòng Máu Anh Hùng, Hai Phượng... Sau khi kết hôn với chồng kém 11 tuổi, doanh nhân Huy Trần, nữ diễn viên được khen trẻ đẹp và sống thoải mái hơn.

Mới đây, trong cuộc trò truyện với Tạp chí điện tử Saostar, cô đã lần đầu trải lòng về cuộc sống nhiều thay đổi sau khi 'về chung một nhà' với doanh nhân Huy Trần. 

Theo đó, Ngô Thanh Vân cho biết, cuộc sống sau hôn nhân của Ngô Thanh Vân lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc, tiếng cười.

"Tôi tranh thủ vừa đi làm, vừa đi chơi hết 6 tháng qua để cho đầu óc của mình có một khoảng lặng hơn sau 20 năm làm nghề. Suốt 20 năm qua tôi luôn tận tâm với nghề, lấy công việc làm niềm vui, thế nhưng sau khi gặp Huy Trần thì tự dưng tôi có suy nghĩ rằng mình nên có thời gian cho cá nhân. Lúc đó tôi mới nghĩ rằng khi mà mình có sự hạnh phúc đủ đầy thì sự cho đi của mình sẽ tốt đẹp và đầy ý nghĩa hơn", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

 Ngô Thanh Vân khẳng định không có quan điểm sống để làm dâu, tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng

Cặp đôi tổ chức đám cưới tại Đà Nẵng hồi tháng 5/2022 vừa qua. 

Chia sẻ trong sự kiện quyên góp vì trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh, hôm 14/11 tại TP.HCM  Ngô Thanh Vân cho biết khoảng cách tuổi tác không là rào cản lớn trong cuộc sống vợ chồng. Cô và Huy Trần đồng điệu trong nhiều thứ, từ đam mê thiện nguyện đến đi du lịch Ngô Thanh Vân nói: "Mọi người thường bảo tôi mạnh mẽ, là 'nữ cường', nhưng những khoảnh khắc yếu đuối của tôi lại ít ai nhìn thấy. Tôi cũng chỉ là phụ nữ bình thường như bao người, cũng có lúc yếu mềm. Anh Huy không phải kèo dưới và rất hiểu tôi".

Ngô Thanh Vân cũng thành thật cho biết cả 2 vợ chồng đều là những người sống theo văn hóa Tây Âu nên không ai giữ tiền của ai mà sẽ có một quỹ chung.

 Ngô Thanh Vân khẳng định không có quan điểm sống để làm dâu, tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng

Ảnh: Báo VnExpress. 

Ngô Thanh Vân cũng cho biết khi làm vợ thì thiên chức làm mẹ trong mình được thúc đẩy, cô luôn sẵn sàng để có thêm thành viên mới.

Sau kết hôn, nhiều người hâm mộ tò mò về cuộc sống "mẹ chồng nàng dâu" của nàng "Đả nữ". Tiết lộ về điều này cô cho biết, mình không có quan điểm sống để làm dâu, cô và chồng cùng nhau xây dựng gia đình, mối quan hệ của cô với mẹ chồng rất thân thiết. 

"Tôi là người phụ nữ độc lập đại diện cho thế hệ mới, phụ nữ thế kỷ 21, tôi không có quan điểm sống để làm dâu. Tôi lấy chồng thì hai vợ chồng cùng nhau xây dựng cuộc sống riêng, nung nấu một tổ ấm riêng, hạnh phúc riêng cho cả hai. Còn mối quan hệ của tôi với mẹ chồng hay mẹ ruột của tôi với mẹ của Huy Trần rất vui vẻ, thân thiết với nhau, mọi việc rất vui và điều bình thường, không có khó khăn gì cả", Ngô Thanh Vân chia sẻ trên Tạp chí điện tử Saostar.  

Ngô Thanh Vân khoe ảnh chụp đại gia đình​ 2 bên. Ảnh: Báo Vietnamnet. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại