Thứ tư, 08/12/2021 | 01:56
RSS

Nghi vấn lãnh đạo thi hành án dân sự lộ nhiều clip 'nóng' với gái trẻ

Thứ tư, 26/02/2020, 14:39 (GMT+7)

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang đang phối hợp với cơ quan công an làm rõ nghi vấn lãnh đạo thi hành án dân sự của tỉnh này lộ clip nóng.

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip “nóng” nghi là của một lãnh đạo ngành dọc ở tỉnh Hậu Giang, hình ảnh được lan truyền khiến người dân không khỏi nghi ngờ đó là quan hệ bất chính…

Cụ thể, hình ảnh trên Facebook ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ (có thể trong nhà nghỉ hoặc khách sạn), trong đó người nam được cho là có ngoại hình giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án tỉnh Hậu Giang.

Thông tin qua qua điện thoại với PV Tiền Phong trưa nay (26/2), ông Cam Quang Vinh - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang xác nhận đã nắm được thông tin, tuy nhiên vẫn chưa xác định rõ là ai, cũng như chưa biết ai là người đăng hình ảnh trên mạng xã hội.

Nghi vấn lãnh đạo thi hành án dân sự lộ nhiều clip 'nóng' với gái trẻ
Hình ảnh từ clip Nguồn: NLĐ

Vào tháng 8/2018, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cũng vào cuộc xác minh và xử lý kỷ luật ông V.V.L. (nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh) vì quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có gia đình, NLĐ cho hay.

Theo đó, các cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang đã nhận được đơn của một người đàn ông tố cáo ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình, kèm theo một số hình ảnh "nóng". Qua làm việc với các ngành chức năng, ông L. đã thừa nhận hành vi quan hệ bất chính với người đã có chồng, có con.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN