Thứ năm, 03/12/2020 | 19:49
RSS

Nghi vấn chồng cắt cổ vợ rồi tự sát trong phòng trọ

Chủ nhật, 06/01/2019, 09:57 (GMT+7)

Khi người ở cùng xóm trọ đi qua phòng anh Hiếu thì phát hiện hai vợ chồng anh tử vong nằm dưới đất, trên cổ người vợ có vết cắt.

Hiện trường vụ nghi vấn chồng cắt cổ vợ rồi tự sát trong phòng trọ.
Hiện trường vụ nghi vấn chồng cắt cổ vợ rồi tự sát trong phòng trọ.

Thông tin trên Zing, ngày 6/1, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra vụ cặp vợ chồng tử vong bất thường ở phòng trọ.

Theo xác minh ban đầu, sáng cùng ngày, người trong khu trọ ở phường Thuận Giao (thị xã Thuận An, Bình Dương) đến phòng trọ của anh Điểu Ngọc Hiếu (35 tuổi, ngụ Bình Phước) khi nhìn qua cửa sổ phòng thì phát hiện anh Hiếu và vợ là chị Thị Hồng (30 tuổi) nằm bất động trên nền gạch, bên cạnh có nhiều vết máu. Do cửa phòng bị khóa bên trong nên những người có mặt tại hiện trường không thể vào trong.

Nghi có chuyện chẳng lành, những người này liền gọi thông báo cho chủ trọ đồng thời trình báo lên cơ quan công an. Nhận tin báo, công an TX.Thuận An đã có mặt kiểm tra thì phát hiện cả 2 đã tử vong.

Theo Trí Thức Trẻ, ghi nhận tại hiện trường, cô gái có 1 vết cắt trên cổ, nạn nhân nam có nhiều vết thương. Bước đầu cơ quan công an nhận định đây có thể là vụ án mạng, nghi người chồng đã giết vợ rồi tự sát do mâu thuẫn tình cảm.

Theo người dân sống gần khu vực, đêm 5/1, họ nghe tiếng cự cãi của vợ chồng anh Hiếu sau đó nhiều tiếng động mạnh phát ra. Đến sáng nay thì phát hiện cặp vợ chồng tử vong.

Đến 8h sáng cùng ngày, công an vẫn đang phong toả, bảo vệ hiện trường nghiêm ngặt.

Văn Tích (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN