Thứ năm, 13/08/2020 | 09:46
RSS

Làm rõ nghi vấn trẻ hơn 4 tuổi bị cô giáo cấu vào vùng kín

Thứ năm, 20/12/2018, 20:53 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ thông tin trẻ hơn 4 tuổi nói bị cô giáo cấu vào vùng kín, tại một trường mầm non trên địa bàn TP. Hà Nội

Làm rõ nghi vấn trẻ hơn 4 tuổi bị cô giáo cấu vào vùng kínNgôi trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Theo thông tin chị Thanh Tâm (36 tuổi) trao đổi trên Zing.vn, tối 14/12, Nam bị đau ở vùng kín, nhìn ngoài không tổn thương nhưng phần bên trong bao quy đầu bị đỏ. Chị đưa con đi khám bác sĩ, cháu được chẩn đoán bị tổn thương do tác động bên ngoài, điều trị bằng cách bôi thuốc.

Người mẹ kể trong quá trình trò chuyện, hỏi han, Nam nói bị cô T. cấu ở lớp học. Phụ huynh này bức xúc, tới gặp hiệu trưởng trường Mầm non Thiên đường Trẻ thơ (khu đô thị Việt Hưng, Long Biên) là bà Đặng Thị Hiền để trao đổi.

Mấy ngày sau, Nam vẫn kêu đau và không muốn đi học. Chị Tâm vẫn gửi con tại trường và mong muốn đổi giáo viên thay cô T.

Bà Đặng Thị Hiền - Hiệu trưởng nhà trường - thông tin cô T. xin nghỉ một tuần vì có việc cá nhân, nhà trường chưa gặp trực tiếp. Kiểm tra camera thấy ngày 14/12, cô T. bàn giao sổ sách trước khi nghỉ dạy chứ không hoạt động ở lớp, không tiếp cận học sinh.

Nữ hiệu trưởng cho hay phụ huynh có thể xem lại camera, đồng thời chủ động mời công an xác minh sự việc. Tuy nhiên, phụ huynh không muốn mời cơ quan công an.

Trên báo Tiền Phong, Đào Thị Hoa, Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận Long Biên cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, bà đã xuống để nắm bắt sự việc. Hiện bà cũng mới xem được một phần các hoạt động của học sinh lớp qua dữ liệu mà camera ghi lại. Do camera ghi lại rất dài nên bà mới chỉ xem được một phần.

"Phòng cũng đã đề nghị hiệu trưởng cam kết với phụ huynh về việc đảm bảo an toàn thể chất lẫn tinh thần cho trẻ, sau đó nhà trường có những bước tiếp theo để làm việc với giáo viên, xác minh sự việc", bà Hoa nói.

Cũng theo bà Hoa, Trường mầm non Thiên đường trẻ thơ là trường mầm non ngoài công lập do Công ty Cổ phần giáo dục Thiên Đường Trẻ Thơ đầu tư. Do đó, tiếp theo, đơn vị sẽ mời công ty lên làm việc và có các bước để xác minh trên tinh thần kiên quyết làm rõ sự việc. 

Xem thêm:

Đôi nam nữ được phát hiện thương vong trong nhà nghỉ

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN